สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อบ้าน scb มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

ส่องดูสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ปี 2566/2023 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

มาดูกันว่าสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ 2566นี้ มีสินเชื่อบ้าน scbอะไรให้บริการอยู่บ้าง ธนาคารไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อมากมายตอบโจทย์ทุกข้อไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านใหม่, สินเชื่อบ้านมือสอง, สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์, สินเชื่อบ้านแลกเงิน, สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน, สินเชื่อบ้านสวัสดิการ

พนักงานองค์กรและสินเชื่อบ้านเพื่อผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ ทุกสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ที่กล่าวมานั้นให้วงเงินสูง มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ที่รวดเร็ว และคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำ ซึ่งแต่ละแบบจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าแตกต่างกันออกไป สาเหตุนี้แหละทำให้สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์เป็นที่นิยมและเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์บ้านแลกเงิน

จากผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ทั้งหมด หัวข้อสินเชื่อบ้านแลกเงินไทยพาณิชย์ pantipมีหลายคนกล่าวถึงเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะสินเชื่อบ้านแลกเงินตัวนี้น่าจะเป็นการกู้บ้าน scbที่ตรงและเหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันมากที่สุด สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์บ้านแลกเงินหรือ My Home My Cash เป็นสินเชื่อสำหรับเปลี่ยนบ้านเป็นเงินเพื่อซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ใช้จ่ายฉุกเฉินหรือเพื่อความจำเป็นในเรื่องอื่นๆ ก็ตาม โดยการนำอสังหาริมทรัพย์มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว, อาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนียม

หรือที่ดินว่างเปล่า เป็นต้น สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์บ้านแลกเงิน ให้วงเงินให้กู้สูงสุด 20 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี โดยรวมระยะเวลาผ่อนกับอายุของผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 65 ปี สินเชื่อบ้านแลกเงินคิดอัตราดอกเบี้ย เท่ากับ 6.62% ต่อปี

ใครที่ขอสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์บ้านแลกเงินได้และกี่วันอนุมัติ

ความน่าสนใจของสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์คือความหลากหลายอย่างไม่ต้องพูดและเข้าถึงบริการที่ดีเสียงตอบรับเขาว่ามาแบบนั้น ถ้าจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีบ้านเป็นของตนเอง มีช่วงอายุ 20-60  ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้ของสถาบันการเงิน โดยมีเอกสารในการขอกู้สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์คือ เอกสารยืนยันตนได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารยืนยันรายได้ ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนเอกสารและการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ถ้าผู้ขอกู้บ้าน scbทำธุรกิจส่วนตัว ต้องมีเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน, ภาพถ่ายกิจการ 4-5 ภาพ, แผนที่ตั้งกิจการโดยสังเขปและสำเนาทะเบียนการค้า เอกสารหลักประกันได้แก่ สำเนาโฉนดและภาพถ่ายหลักประกัน ส่วนคำถามที่ว่า สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วันตอบได้เลยว่า รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นภายใน 1 วันทำการเท่านั้น หากยื่นขอกู้สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์แล้วต้องการคํานวณสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ สามารถทำได้เองโดยวิธีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://asset.home.scb/calculate หรือหากมีข้อสงสัยต้องการขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร.0-2777-7777

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครอิออนออนไลน์

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 19% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-75 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

ทําบัตรเครดิตกรุงไทย ไม่จำเป็นต้องไปที่สาขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน