citi reward

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 21 ปีขึ้นไป

บัตร citi reward ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

citi reward  บัตรรับเครดิตเงินคืน สมัครใช้งานสะดวก

ปี 2566 สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี หากเป็นคนชอบใช้งานบัตรเครดิตในการใช้จ่ายเป็นหลัก บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของ citi reward บัตรเครดิตที่มาพร้อมการแลกคะแนน citi reward สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เชื่อว่าส่วนใหญ่คงยังไม่คุ้นเคยกับ citibank reward มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นคะแนน citi reward แลกอะไรได้บ้าง หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank อยู่ที่เท่าไหร่ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

citi rewardคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง

บัตร citi reward เป็นบัตรที่มากด้วยโปรโมชั่นการรับคะแนนเครดิตเงินคืนในการใช้จ่ายร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่ง citi reward เหมาะกับผู้รักการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว หรือรับประทานอาหารร้านค้าชั้นนำ ซึ่งจะได้รับโปรโมชั่นและคะแนนสะสมเยอะและคุ้มค่าทุกการรูดใช้จ่าย โดยสามารถเช็คคะแนน citibankได้ที่ช่องทางแอพพลิเคชั่น citi bank

citi rewardการสะสมคะแนนและสิทธิประโยชน์อย่างไร คะแนน citi reward แลกอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต citibank reward สามารถแลกคะแนนสะสมทั้งยังรับเงินคืนทุกการใช้จ่าย ตามหมวดหมู่ที่เลือกใช้บัตร พร้อมทั้งยังเปลี่ยนคะแนน citi reward เพื่อรับของรางวัลหรือเป็นเครดิตเงินคืนได้ไม่ว่าจะร้านค้าหรือโรงแรม และเที่ยวบิน โดยรับคะแนน 5 เท่าสำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ และรับคะแนน 5 เท่าในหมวดร้านอาหารและท่องเที่ยว รวมถึงรับคะแนน 2 เท่ากับการใช้จ่ายหมวดอื่น ๆ citi rewardก็เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่น่าสนใจเอามากๆ เชื่อว่าทุกคนหากได้ใช้งานต้องสนุกการการใช้งานแน่นอนสะสมแต้มให้กระจุยกันไปเลย

citi rewardมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi หรือไม่

บัตรเครดิต citiอย่าง citi reward ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้จ่ายในปีแรก แต่สำหรับปีถัดไปมีค่าธรรมเนียมการใช้งานบัตรอยู่ที่ 3,800 บาท

สมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์อย่าง citi reward มีขั้นตอนการสมัครใช้งานอย่างไร

citi rewardออนไลน์สามารถสมัครด้วยตนเองที่ช่องทางเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว และเลือกประเภทบัตรเครดิต citi ที่ต้องการสมัคร จากนั้นอ่านเงื่อนไขรายละเอียดแล้วกดยืนยันการสมัครบัตรเครดิต citi รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และจะมีเจ้าหน้าที่รับเอกสารของธนาคารมารับเอกสารการสมัคร ไปประกอบการพิจารณา พร้อมรอผลอนุมัติ เป็นสมัคร citi rewardเสร็จสมบูรณ์

ติดต่อสอบถามciti reward ได้ที่ช่องทางไหน

สามารถสอบถามข้อมูล citi reward ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ citibank หรือเบอร์โทร 0-2081-1505 กด 2 หรือที่สาขาในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 8.30-20.00 น. และวันเสาร์ 8.30-18.30 น. 

จากข้อมูลถือได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิต citi ข้างต้นที่รวบรวมมาประกอบการพิจารณาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของ citi reward ช่วยตัดสินใจได้ดี สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเพื่อใช้งานในปี 2023 สามารถสอบถามเงื่อนไขรายละเอียดรวมถึงดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank เพื่อการใช้งานว่าตรงตามความต้องการและคุ้มค่าหรือไม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานพิจารณาและรับผลประโยชน์สูงสุด

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

k pay later

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อ k pay later บริการใช้ก่อนค่อยๆ ผ่อนจ่ายคืน

โครงการบ้านล้านหลัง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

บ้านล้านหลัง ธอส กู้ง่ายๆ ได้วงเงินหลักล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน