citi lazada

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต citi lazada รับส่วนลดทุกครั้งที่ใช้

citi lazada ดีไหม..ติดตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank 2566

citi lazada บัตรเครดิตที่เข้ามาตอบโจทย์การใช้งานที่สายช้อปออนไลน์ใน Lazada ห้ามพลาด บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม

 

citi lazada ดีไหม

citi lazada ไม่จำเป็นจะต้องใช้เป็นบัตรที่คนอาจจะมองว่าใช้เฉพาะใน Application lazada ซึ่งจริงๆแล้วเราสามารถใช้งานได้เหมือนกับการใช้บัตรเครดิตสะสมแต้มตลอดทั้งปีได้ทั่วๆไป ซึ่งบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์จะเน้นไปในเรื่องของการช้อปออนไลน์กับ App Lazada ที่จะให้ส่วนลดบัตรเครดิต lazada มากกว่าปกติ ทั้งนี้การใช้งานแบบปัดทั่วไปก็จะสามารถสะสมแต้มได้ตลอดที่ถือบัตรเพื่อใช้งานและนำแต้มไปแลกคะแนนต่างๆและโปรโมชั่นที่ทาง Citibank ออกให้กับบัตรเครดิตได้ตลอดทั้งปีหรือจะเป็นการแบ่งชำระแบบ 0% สูงสุด 10 เดือนกับร้านค้าที่รับชำระร่วมรายการกับบัตร Citi ค่าธรรมเนียมปีแรกไม่ต้องเสีย ปีถัดไป 2,000 บาทต่อปี

citi lazada – โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank

โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank เป็นโปรโมชั่นที่ออกมาอย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดก็จะเป็นโปรโมชั่นในการแนะนำเพื่อนเพื่อสมัครบัตร citi บัตรถ้าเพื่อนได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต lazada และได้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์เมื่อไหร่คุณก็รับเครดิตเงินคืนขั้นต่ำ 1,000 บาทไปทันทีต่อรายยิ่งแนะนำเพื่อนมากก็ยิ่งได้เครดิตเงินคืน citi lazada ขั้นต่ำมาก 

นอกจากการช้อปออนไลน์บน Lazada ส่วนลดบัตรเครดิต lazada แล้วสิทธิประโยชน์ต่างๆด้านอื่นๆก็ยังออกโปรโมชั่นมาให้เราตลอดทั้งปี และการใช้จ่ายผ่านบัตรก็ยังเป็นการสะสมคะแนนกับ Citibank เพื่อนำคะแนน City reward ไปใช้กับหมวดหมู่อื่นๆ แลกคะแนน citibank ได้อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในสิทธิประโยชน์บัตร citi lazada โปรโมชั่นที่น่าสนใจก็คือ โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank จะได้รับสิทธิ์รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่งที่เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขาทั่วประเทศทันทีที่สมัครบัตรผ่านและได้รับการอนุมัติ หรือจะเป็นการรับส่วนลดนะร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ที่ร่วมรายการกับทาง Citibank มากกว่า 4,000 แห่งทั่วโลกหรือจะเปลี่ยนยอดการใช้จ่ายจากเมนูที่แบ่งชำระรายเดือนอยู่แล้วเป็นผ่อนชำระตามที่คุณต้องการมีรูปแบบ Application mobile app ที่คุณเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานแบบเรียลไทม์ที่ต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตบัตร citi lazada ของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

citi lazada – สิทธิประโยชน์จากการช็อปปิ้ง 

 • บัตรเครดิต citi lazada ถือเป็นบัตร ที่จะช่วยคุณสะสมคะแนน reward ของ Citibank ได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 10 เท่าเมื่อ Shop กับ Lazada
 • โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ออกมาเพิ่มอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่าถือบัตรใบนี้ไม่ต้องกลัวไม่ได้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นเลย นอกจากจะได้ส่วนลดจาก Lazada แล้ว ได้รับส่วนลดจากบัตรเครดิตไปอีกด้วย 
 • การใช้จ่ายบัตรเครดิต lazada ในหมวดหมู่แฟชั่นและสุขภาพทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายบน Lazada เรียกได้ว่ารูดบัตร citi lazada ใช้จ่ายหมวดหมู่นี้เมื่อไหร่ที่ไหนก็รับ reward สะสมคะแนนกับ Citibank ได้ 3 เท่าทันที 

citi lazadaตอบโจทส์นักช้อปนักไถ่สินค้าออนไลน์มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าเอามากๆให้คุณได้สนุกกับการใช้งานในทุกๆรูปแบบได้เป็นอย่างดี

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงไทยลิสซิ่ง

 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ระหว่าง 20-65 ปี

กรุงไทยลิสซิ่ง สินเชื่อรถในระบบ วงเงินสูง

สมัครอิออนออนไลน์

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 19% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-75 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อนุมัติทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน