cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน cimb ไม่มีค่าธรรมเนียมส่วนเกิน

cimb สินเชื่อบ้าน มีดีตรงไหน? ที่นี่มีคำตอบ

สำหรับปี2566นี้หัวข้อสินเชื่อ cimb pantip หลายคนต่างพูดถึงกันมากที่สุดว่าสินเชื่อบ้าน cimb อนุมัติง่ายสุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวงเงิน การคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำที่สุด ความรวดเร็วในการอนุมัติ มีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย เราลองตามไปดูสิว่าสินเชื่อบ้าน cimb pantip 2566 ที่พูดถึงกันมีนี้ดีจริงใหม?  cimb สินเชื่อบ้าน เป็นสินเชื่อเพื่อกู้เงินซื้อบ้านหรือสร้างบ้านบนที่ดินตัวเองไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง โดยคิดดอกเบี้ยบ้าน cimbในอัตราที่ต่ำ คือสำหรับ 3 ปีแรกในอัตรา 3.59% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยของลูกค้าแต่ละรายจะต่างกันขึ้นอยู่กับ ฐานเงินเดือน, การทำประกันและระยะเวลาที่กู้ สามปัจจัยนี้จะส่งผลต่ออัตราดอกเบี้ย cimb สินเชื่อบ้านได้กำหนดวงเงินสูงสุดไว้ไม่เกิน

10,000,000 บาท โดยคิดวงเงินต่อมูลค่าหลักประกันไม่เกิน 95% ของราคาประเมิน และยังไม่คิดค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าดำเนินการสินเชื่ออีกด้วย ดีสมคำล่ำลือจริงๆ หากคุณมีบ้านอยู่แล้วล่ะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ cimbอะไรที่เหมาะกับคุณบ้าง ตามไปดูกัน

เจาะลึก cimb สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน cimb คือ สินเชื่อสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว อาจเจอกับพิษเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้เกิดปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือการชำระบัตรเครดิต ก็สามารถนำบ้านมาเป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อบ้าน กับ cimb สินเชื่อบ้าน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนถูกลง สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในการขอลดดอกเบี้ยบ้าน เพราะอัตราดอกเบี้ยบ้าน cimb รีไฟแนนซ์ต่ำมากที่สุดในบรรดาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านทั้งหมดแล้ว ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย

cimb สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียงแค่ 3.19% ต่อปี วงเงินอนุมัติไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 80% ของราคาหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนสบายนานสูงสุดถึง 30 ปี นอกจากนั้นยังฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย(3 ปีแรก), ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าอากรแสตมป์อีกด้วย ก็เหมาะมากๆสำหรับคนที่หาแหล่งรีไฟแนนซ์บ้าน cimb สินเชื่อบ้านเป็นคำตอบที่ดีดอกเบี้ยถูกลงอย่างเห็นได้ชัด

จะขอรีไฟแนนซ์กับ cimb สินเชื่อบ้านต้องเตรียมตัวอย่างไร

เงื่อนไขและคุณสมบัติของการขอสินเชื่อบ้านสำหรับรีไฟแนนซ์บ้าน cimbนั้นคือ คุณจะต้องมีสัญชาติไทย อาศัยอยู่ในประเทศไทย มีอายุตั้งแต่ 21 – 62 ปี เมื่อรวมอายุกับระยะเวลาการผ่อนแล้วผู้ที่ยื่นขอรีไฟแนนซ์จะต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี เป็นพนักงานประจำ, ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ มีอายุงานเท่ากับหรือมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครกู้ cimb สินเชื่อบ้านต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000 บาทขึ้นไปและทำประกันชีวิตกับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยด้วย สำหรับเอกสารก็ให้เตรียม สำเนาบัตรประจำตัว, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือสำเนารับรองเงิน และสำเนาเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนด้วย
หากคุณต้องการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ cimb สินเชื่อบ้าน การรีไฟแนนซ์บ้าน cimb เพื่อความสะดวกสามารถทำทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร และสอบถามบริการเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Thai Care Center 02 626 7777

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi ready credit

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตร citi ready credit สมัครง่าย อนุมัติไว

cimb สินเชื่อบ้าน

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน cimb ไม่มีค่าธรรมเนียมส่วนเกิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน