บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

 • รายได้ : 12,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-55 ปี

บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่พร้อมใช้ทันที

ทำความรู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก่อนทำการสมัคร

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมมือกับทางเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปออกผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวออกมา โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้นถูกปล่อยออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกทางด้านการเงินให้แก่ลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสดเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ออกมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน และสิ่งที่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะเป็นในเรื่องของการผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปนั่นเอง โดยบางร้านท่านสามารถผ่อนด้วยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เซ็นทรัลเดอะวัน 0% ได้อีกด้วย ดังนั้นหากใครที่เป็นลูกค้าของทางเซ็นทรัลกรุ๊ปที่กำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดอยู่นั้นเราขอแนะนำให้ท่านสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์จากสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ท่านสามารถดำเนินการสมัครได้ทั้งหมด 2 ช่องทางดังนี้

 1. สมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่านเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th/th/Lead-Register-Card.html?code=CFC ของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยการสมัครผ่านช่องทางนี้เมื่อท่านยื่นเรื่องผ่านเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วจะมีทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งสิทธิประโยชน์ของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รวมไปถึงแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยเพิ่มเติมให้แก่ท่าน
 2. สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่านสาขาบริการของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใกล้บ้านท่าน สำหรับการยื่นเรื่องสมัครผ่านสาขาบริการนั้นก็สามารถทำได้ง่ายเช่นกัน เพียงแค่ท่านนำเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่สาขาบริการท่านก็สามารถสมัครได้แล้ว ซึ่งหลังจากที่ท่านยื่นเรื่องเรียบร้อยแล้วหากท่านผ่านการอนุมัติทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อเพื่อแจ้งผลการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้ท่านทราบอีกที

เช็คด่วนบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถใช้กับร้านค้าที่ไหนได้บ้าง?

มาดูกันว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถใช้กับร้านค้าที่ไหนได้บ้าง? ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ได้ทำการสมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นอกจากการสมัครเพื่อกดเงินสดจากบัตรออกมาใช้แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ท่านจะต้องทำอย่างแน่นอนคือการรูดซื้อสินค้าด้วยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เพราะการใช้บัตรรูดซื้อสินค้านั้นค่อนข้างสะดวกสบาย ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คกันว่าบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ตัวดังกล่าวนี้สามารถใช้ที่ไหนได้บ้าง โดยหลักๆ แล้วการใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์รูดซื้อสินค้านั้นจะเป็นการรูดซื้อสินค้ากับร้านของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่เข้าร่วมรายการ และท่านยังสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กว่า 20,000 ร้านทั่วประเทศไทยได้อีกด้วย บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็เอาใจคนชอบช้อป ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-345-6789

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อแม่มณี

 • ขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาท
 • ไม่เกิน 15.995% ต่อปี
 • ไม่กำหนด

สินเชื่อแม่มณี scb ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบธุรกิจ

สินเชื่อแคชจอย

 • 7,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครสินเชื่อแคชจอยบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน