cardx scb

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

scb cardx สมัครง่ายเพียงแค่เป็นลูกค้า scb

ทำไม cardx scb ถึงน่าสนใจ …การใช้งาน scb cardx

cardx scb รูปแบบใหม่ที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตามาดูรายละเอียดของประเภทบัตรเครดิตที่มาจากธนาคาร scb รูปแบบใหม่กันเลย

 

ทำไม cardx scb ถึงน่าสนใจ 

cardx scb จะเป็นรูปแบบแพลตฟอร์มการเงินแนวใหม่จริงๆเรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มแห่งอนาคตซึ่งทางธนาคาร scb ก็จับมือร่วมกันกับ บริษัท card x หรือเราจะไปง่ายๆว่าการ์ดเอกคือ 1 ธุรกิจภายใต้เครือของไทยพาณิชย์เป็นกลุ่มธุรกิจ scbx ที่ดำเนินการเกี่ยวกับแพลตฟอร์มทางด้านการเงินโดยเฉพาะนำมาพัฒนาต่อยอดเพื่อการใช้งานเกี่ยวข้องกับสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตต่างๆ ดังนั้นหากเราพูดถึงบริษัท card x ก็ให้ทำความเข้าใจว่าไม่ได้เป็นบริษัทนอกเครือของธนาคาร scb แต่อย่างใดและมีความปลอดภัยภายใต้การดูแลกำกับของธนาคารอย่างแน่นอน อีกทั้งcardx scbยังพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบและพร้อมให้บริการในอนาคตที่ใกล้จะุถึงนี้

cardx scb – แนะนำบัตรบริษัท card x

cardx scb เป็นความร่วมมือที่ออกแบบมานอกจากบัตร cardx Thailand จะมีหน้าตาที่สวยแล้วก็มีความหลากหลายมากๆซึ่งเราจะมายกตัวอย่าง scb cardx  ที่น่าสนใจ

 • CardX FAMILY PLUS ทำบัตรเครดิต ตอบโจทย์ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์เรียกได้ว่าใครอยากได้บัตรที่มีความครอบคลุมการใช้งานสิทธิประโยชน์ต่างๆทั้งเที่ยวช้อปใช้หรือรับเงินคืนให้จุใจ ธนาคาร scb ใบนี้ตอบโจทย์มากทีเดียว โดยบริษัท card x จะเป็นการรับเงินคืนสูงสุด 1% ทุกการใช้จ่ายทันที สำหรับการใช้จ่าย cardx วันเกิดก็รับเงินคืนสูงสุด 4% และรับเงินคืนอีก 5% เมื่อใช้จ่ายร้านอาหารที่กำหนดสำหรับครอบครัว
 • CardX MY TRAVEL การใช้งานให้สิทธิพิเศษเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวโดยจะสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกใหม่ได้เรียกได้ว่าสะสมเร็วแนบหมายได้เร็วโดย 17 บาทจะได้รับ 1 rop ใหม่ซึ่งสามารถนำไปแลกไม้ได้เร็วกว่าเดิมและยังมีรูปแบบของการใช้จ่ายผ่านบัตรที่จะรับ reward เมื่อใช้จ่ายครบทุก 20 บาทซึ่งจะสะสมคะแนน cardx thailand 2 เท่าทันที

ข้อมูลบัตรเครดิตcardx scb ..มีอะไรบ้าง 

ข้อมูลบัตรเครดิตcardx scb หรือว่าเป็นรูปแบบบัตรที่เป็นแนวใหม่สุดๆคือการ์ด x จะเป็นรูปแบบของไม้อัดที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีความหลากหลายซึ่งสามารถเลือกได้เลยว่าเราเน้นไปที่การใช้งานในลักษณะใดเป็นพิเศษ บัตรผ่อนสินค้า scb หรือจะเป็นลักษณะของความต้องการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหรือการใช้งานเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb ผ่อนของการช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษ เราจะได้รับจากประเภทของแต่ละบัตรเครดิต scb cardx ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปทั้งนี้อาจจะปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อนว่าเราเหมาะกับการใช้งานไปที่รูปแบบใดเป็นพิเศษ cardx thailand เป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่สู่การทำรูปแบบแพลตฟอร์มทางการเงินที่ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกันกับการจัดตั้งบริษัทเกี่ยวกับการให้บริการกลุ่มลูกค้า cardx โดยเฉพาะ 

อัพเดทวันที่ 9 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ speedy loan

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีให้เลือกทั้งสินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่อบุคคล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน