black card

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

บัตรเครดิต black card สิทธิประโยชน์หลากหลาย

black card สิทธิพิเศษที่เอกสิทธิ์ที่สุดของความคุ้มค่า ..ใช้ได้ไม่จำกัดวงเงิน

จุดเด่น black cardบัตร black card ให้วงเงินบัตรเครดิตได้ไม่จำกัดจริงหรือไม่ ทำไมจึงต่างจากบัตรทั่วไป มาดูกันเลย 

 

black card คืออะไรความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป

รู้หรือไม่ว่าในบรรดาบัตรเครดิตทั่วไปที่เราใช้กันอยู่นั้นมีบัตรรูปแบบหนึ่งที่พิเศษและโดดเด่นมากที่สุดไม่เหมือนใคร  แบล็คการ์ด หรือ black card เป็นบัตรที่สามารถใช้วงเงินได้อย่างไม่จำกัด เรียกง่ายๆว่าใครที่มีบัตรเครดิต black card นี้อยู่ในครอบครองก็คือการถูกแสตมป์จากสถาบันการเงินเราว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีภาษีและวงเงินเครดิตหรือเครดิตในการใช้เงินสูงมากที่สุดคนหนึ่งของโลก 

คนรวยหลายๆคนที่เรารู้จักก็อาจจะไม่ได้มีบัตร black card นี้มาครอบครองกันได้ง่ายๆ จะต้องมีความพิเศษคือเป็นมหาเศรษฐีอย่างน้อยๆขั้นต่ำก็ต้องมีบัญชีหรือทรัพย์สินส่วนตัวมากกว่า 500 ล้านบาทเลยทีเดียว ยังไม่รวมกับทรัพย์สมบัติมากมาย เรียกได้ว่า black card เป็นบัตรที่มีมูลค่ามหาศาลที่คนทั่วไปแทบจะไม่ได้จับหรือไม่ได้เห็นเลยทีเดียว 

ความพิเศษของบัตรนี้ก็คือสถาบันการเงินจะเป็นผู้ที่คัดเลือกให้บุคคลเหล่านั้นได้ถือหรือครอบครอง แบล็คการ์ด ซึ่งถ้าเทียบเป็นอัตราจำนวนเปอร์เซ็นต์ของคนไทยก็เรียกได้ว่าคนไทยเพียงไม่กี่คนอาจจะไม่ถึง 10 คนด้วยซ้ำที่มีโอกาสได้ถือบัตรเครดิต black card นี้ ไม่ใช่ใครที่รวยแล้วอยากทำบัตรนี้ได้ก็ขอให้คุณคิดผิดเลย ซึ่งบัดนี้นอกจากความพิเศษในการคัดสรรลูกค้าจากสถาบันการเงินแล้วรูปแบบของวัสดุที่นำมาผลิต และทำ black card american express ก็พรีเมี่ยมมากๆไม่ใช่พลาสติกทั่วไปแต่เป็นเกรดชนิดดีเรียกได้ว่าถ้าคุณได้จับก็จะแตกต่างจากบัตรทั่วไปอย่างแน่นอน และได้ยินข่าวมาว่าblack cardเป็นบัตรเครดิตที่ทุกคนรู้จักอยู่แล้วและไม่ใช่เข้าถึงกันง่ายๆต้องเป็นคนรวยระดับรวยมากไม่พอและต้องได้รับคำเชิญให้ไปใช้งานblack cardอีกด้วย

black cardcentral black card

central black card เป็นหนึ่งในประเภทของบัตรเครดิตที่มาจากเซ็นทรัลซึ่งเป็นชื่อรุ่นแต่จริงๆแล้วก็จะเรียกว่าไม่ใช่รูปแบบของบัตรเครดิต ลักษณะ black card เหมือนกันกับ black card american express โดยจะเป็นการให้สิทธิพิเศษ central black card ที่อยู่ในเครือของเดอะวัน แบล็ค ของเซ็นทรัลเท่านั้น

black cardวงเงินบัตรเครดิตไม่จำกัดจริงหรือไม่ 

black card เป็นรูปแบบของบัตรเครดิต black card ชนิดพิเศษ ซึ่งใครหลายคนก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว เกี่ยวกับแบล็คการ์ด โดยจะเป็นบัตรสีดำที่ออกโดยสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ ทั่วโลก โดยที่ black card คือการให้บัตรพิเศษที่จะต้องถูกเชิญและสามารถใช้วงเงินบัตรเครดิตได้อย่างไม่จำกัด ดังนั้นแปลว่าคุณจะต้องมีเครดิตที่สูงมากๆหรูมากและเรียกว่าเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีเลย เพราะสถาบันการเงินก็ต้องพร้อมที่จะให้วงเงินกับคุณได้อย่างไม่อั้นเพราะดูแล้วว่าเราอยากรักษาผลประโยชน์ของคุณไว้ให้ได้มากที่สุด ตัวอย่างเช่น black card american express

อัพเดทวันที่ 9 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 50000

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

กู้เงิน 50000 ไว้สำหรับลงทุนด้านต่างๆ

สินเชื่อบ้าน scb

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-65 ปี

scb สินเชื่อบ้านมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสินเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน