Bank: ธนาคารยูโอบี

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สมัครบัตรเครดิต uob

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครบัตร uob รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob privimiles

 • กำหนดเงินเดือน - 70,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob privimile รับสิทธิพิเศษมากมาย

uob preferred

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob preferred อิสระในการใช้บัตร

สินเชื่อ uob

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อ uob มีขั้นตอนการกู้สินเชื่อไม่ยุ่งยาก

สินเชื่อบ้าน uob

 • กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน MRR+4.46% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 21-70 ปี

uob สินเชื่อบ้านกู้ง่ายๆ มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

ไขข้อสงสัยธนาคารยูโอบีให้บริการเกี่ยวกับอะไร

หากจะพูดถึงธนาคารหรือสถาบันการเงินในปี 2566 หรือปี 2023 ที่เรียกว่าเป็นม้ามืด ผู้คนในสังคมให้ความสนใจมาเป้นลำดับต้นๆ แน่นอนว่าคุณก้คงจะนึกถึงธนาคารยูโอบี (uob) มาเป็นลำดับต้นๆ แต่สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อธนาคาร uob แต่ไม่รู้ว่าธนาคารนี้คือธนาคารอะไรหรือมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่น่าสนใจก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักการบริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารแห่งนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารยูโอบีเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่แหล่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มธนาคารในภูมิภาคเอเชียทั้งหมด 5 ประเทศได้แก่ ประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์และจีนนั่นเอง แม้ว่าธนาคารยูโอบีจะก่อตั้งขึ้นมาโดยความร่วมมือของกลุ่มธนาคาร 5 ประเทศแต่ธนาคารยูโอบีที่ขยายสาขามายังประเทศไทยก็ถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเช่นเดียวกันกับธนาคารพาณิชย์แห่งอื่นและจัดตั้งธนาคารยูโอบีสำนักงานใหญ่ประเทศไทยอยู่ที่เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานครเพื่อให้ง่ายต่อการควบคุมรักษามาตรฐานการบริการของธนาคารยูโอบี นอกจากประวัติความเป็นมาและความน่าเชื่อของธนาคารยูโอบีที่น่าสนใจแล้ว เมื่อพูดถึงการบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารยูโอบีก็ถือว่าค่อนข้างน่าสนใจ คุณสามารถเปิดบัญชี uob เพื่อฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินภายในประเทศหรือระหว่างประเทศ จ่ายบิลรวมถึงบริการทางการเงินประเภทสินเชื่อธนาคารยูโอบีอย่างสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือแม้กระทั่งสินเชื่อที่มาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดก็มีรองรับสำหรับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มอาชีพนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจอยากทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี ธนาคารยูโอบีก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่เราอยากแนะนำ

ธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีออนไลน์ได้แล้ว

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต

ประจำวันของมนุษย์ ทำให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาแอพลิเคชันออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ เช่นเดียวกันกับธนาคารยูโอบีเองก็ได้พัฒนาแอพธนาคาร uob ขึ้นมาให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างเช่นการเปิดบัญชีออมทรัพย์สำหรับการฝาก ถอน ​โอนเงิน จ่ายบิล รวมถึงการลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินและลงทะเบียนขอสินเชื่อบางประเภทที่มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีไม่ซับซ้อนก็สามารถดำเนินการผ่านแอพลิเคชันธนาคารยูโอบีได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารให้ยุ่งยากอีกต่อไป เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคเร่งรีบไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันธนาคารยูโอบีลงบนสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตของคุณได้ทั้งระบบปฏิบัติการแบบ ios และ android

ธนาคารยูโอบีมีสาขาที่ไหนบ้าง

ในส่วนของช่องทางทางการติดต่อธนาคารยูโอบี ปัจจุบันทางธนาคารยูโอบีได้ขยายสาขาย่อยไปตามพื้นที่ต่างๆเพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยจะมีทั้งธนาคารยูโอบีสาขาที่ต้องอยู่บริเวณนอกเขตห้างสรรพสินค้าที่จะเปิดทำการวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 08.30-15.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และธนาคาร uob ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันเวลา 11.00-19.30 น. ซึ่งคุณสามารถค้นหาที่ตั้งสาขาผ่าน www.uob.co.th และเลือกสาขาที่สะดวกเพื่อเข้ารับการบริการได้เลย

กลับไปด้านบน