เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

cardx scb

  • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-70 ปี

scb cardx สมัครง่ายเพียงแค่เป็นลูกค้า scb

speedy cash

  • กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

บัตร speedy cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า

สินเชื่อตั้งหลัก

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มที่ช่วยให้มีเงินก้อน

SCBX แฟลตฟอร์มด้านการเงินรูปแบบใหม่จากไทยพาณิชย์

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้งานแฟลตฟอร์มจาก SCB คงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวแอพพลิเคชั่นหรือบริการที่เปลี่ยนไป โดยแหล่งข่าว SCBก็ออกมาประกาศถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน และที่เหนือกว่านั้นคือได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น SCBX ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าจะเรื่องการเงิน หรือการลงทุนนั้น ครอบคลุมทุกการบริการถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พัฒนาไปควบคู่กับเทคโนโลยีที่ดียิ่งขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วว่ารายละเอียดการให้บริการเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านในบทความนี้กันได้เลย

SCBX คืออะไร การให้การให้บริการ SCBXรายละเอียดอย่างไร

SCBX ผู้นำด้านธุรกิจการเงิน โดยนำเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนา เป็นบริษัทในเครืออยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ มีวัตถุประสงค์หลักเน้นในเรื่องของการลงทุนอย่างครอบคลุม

SCBXมีโครงสร้างการให้บริการอย่างไร

สำหรับบริการด้านสินเชื่อ SCBX ได้โอนกิจการออกจาก SCB ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล และการลงทุนในกองทุนรวม ได้ร่วมมือกับบริษัทในเครือระดับโลกเพื่อพัฒนาด้านเทคโนโลยี

ธุรกิจของ SCB ที่ปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบของ SCBX

การให้บริการ SCBX ตั้งแต่ Token X ปรับเปลี่ยนการทำธุรกิจด้านสินทรัพย์ดิจิตอล อย่าง โทเคน เพื่อพัฒนาให้ SCBX เป็นผู้นำด้านบล็อกเชน ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีอื่น ๆ ในเครือสินทรัพย์ดิจิตอล การดำเนินธุรกิจของ MONIX รวมถึงกับบริษัทฟินเทคในประเทศจีน เพื่อสร้างรูปแบบการใช้บริการทางการเงินครบวงจร การปรับแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่อย่างโรบินฮู้ด จาก Purple Ventures ให้มีผู้เข้าใช้บริการให้ถึง 2 ล้านคน หรือการเข้ามาร่วมทุนของ AISCB ซึ่งเป็นการร่วมทุนของเอไอเอสกับธนาคารไทยพาณิชย์ สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลให้เป็นเครือข่ายครอบคลุมทั้ง 2 องค์กร และ Auto X บริษัทที่เข้ามาพัฒนาสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ รวมถึง Alpha X ธุรกิจให้เช่าซื้อลีสซิ่ง ให้บริการด้านการรีไฟแนนซ์กับรถหรูระดับลักชัวซ์ชัวรี ที่ร่วมมือระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ กับ MGC Group เป็นต้น

เป้าหมายของ SCBX จากบริษัท SCB

SCBX มุ่งมั่นพัฒนาและตั้งเป้าหมายในระยะเวลา 5 ปี กับการดำเนินธุรกิจให้พุ่งกว่า 2 เท่า หรือมีฐานลูกค้าเข้ามาใช้บริการSCB Xเพิ่ม ทั้งธุรกิจหลักและบริษัทในเครือ รวมถึงหุ้นธนาคารไทยพาณิชย์หรือเอสซีบีที่ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นหุ้น SCBXมีการเพิ่มการกระจายหุ้นเข้าตลาดหลักทรัพย์

เรียกได้ว่าเป็นข่าว SCB ที่ฮือฮามากที่สุดในวงการการเงิน เมื่อต้องเปลี่ยนจากเอสซีบี มาเป็น SCBX พร้อมปรับโครงสร้างธุรกิจ และพฤติกรรมการใช้งานของกลุ่มลูกค้าให้เป็นแบบใหม่ตามเทคโนโลยีทันสมัยกว่าเดิม สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาลงทุน หรือใช้บริการด้านอื่น ๆ กับการให้บริการบริษัท SCB และบริษัทในเครือ อย่าลืมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมให้ดี เพราะมีเป็นการปรับโครงสร้างใหม่ทั้งหมด เงื่อนไขการลงทุนการใช้บริการอาจต่างไปจากเดิม

กลับไปด้านบน