Bank: บัตรกรุงศรี

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สมัครเฟิสช้อย

  • กำหนดเงินเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-55 ปี

สมัครบัตรเฟิสช้อยที่มาพร้อมบัตรกดเงินสด

บัตรกรุงศรี จากบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด มีบัตรใบไหนน่าสนใจบ้าง

บัตรกรุงศรีบัตรที่มาพร้อมสิทธิพิเศษการใช้งาน แถมยังแยกประเภทการใช้ได้เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะนักเรียนนักศึกษา วัยเริ่มทำงาน หรืออาชีพอิสระก็สมัครบัตรกรุงศรีได้ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ไม่น้อยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลไป เพราะบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไว้แล้ว ติดามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นของบัตรกรุงศรีคืออะไร น่าสนใจแค่ไหนหากสมัครใช้บริการ

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตบัตรที่มาพร้อมการใช้งานที่หลากหลาย แบ่งแยกวงเงินชัดเจน ทั้งยังออกแบบมา 2 วงเงินในบัตรเดียว เพื่อเอกสิทธิ์เหนือระดับ ใช้งานได้จริง มีร้านค้าชั้นนำรองรับการใช้งานบัตรกรุงศรีได้มากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี เรียกได้ว่านอกจากจะเพิ่มความคุ้มค่าเรื่องการใช้งานแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องไปถึงสาขาให้ยุ่งยาก

สมัครบัตรกรุงศรีตัวอย่างประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2023

  • บัตรกรุงศรีอย่างบัตรเครดิตกรุงศรี นาว แพลทินัม บัตรที่มาพร้อมเครดิตเงินคืนกว่า 5%ทุกการใช้จ่าย ทั้งยังรับคะแนนสะสมที่ร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก ให้ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน เรียกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และมีประกันคุ้มครองความเสียหายจากการซื้อประกันออนไลน์ สะดวกสบายสมัครผ่านออนไลน์
  • บัตรกรุงศรีอย่างบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม บัตรเครดิตที่รับเงินคืนจากการเติมน้ำมันสูงสุดกว่า 1% หรือเติมครบทุก 800 บาท หรือจะใช้ผ่อนสินค้าในเครือ Apple 0% นาน 36 เดือนก็สะดวก จะแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาลก็สบาย ๆ กับดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน วงเงินสูงสุดกว่า 30,000 บาท สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
  • บัตรกรุงศรีอย่างบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี ตอบโจทย์นักศึกษาอายุ 20-25 ปีสมัครใช้งาน ไม่ต้องมีเอกสารประกอบการสมัคร ก็รับวงเงินพร้อมใช้ 100% เพียงเป็นนักศึกษาที่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรีไม่น้อยกว่า 10,000 บาท สมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือสาขาก็สะดวก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ติดต่อสอบถามเพื่อสมัครบัตรกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีได้ที่call center บัตรเครดิตกรุงศรี 1572 สำหรับในประเทศไทย หรือ +66-2296-2000 #1 สำหรับต่างประเทศ หรือติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ที่ตั้งบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ในวันจันทร์-วันศุกร์ เวลาเปิด 8:30 น.- เวลาปิด17:00 น.

สำหรับในปี 2566 หากผู้สนใจอยากสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรกรุงศรีประเภทไหนดี ข้อมูลสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ทั้งแบบแพลทินัมและแบบนักศึกษาสมัครได้ ช่วยประกอบการสมัครสำหรับมือใหม่ได้ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมสมัครประเมินค่างวดที่จะส่งว่ามีความสามารถผ่อนชำระมากแค่ไหน เพื่อจะได้ไม่มีหนี้สินท่วมตัว

กลับไปด้านบน