Bank: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สินเชื่อเกียรตินาคิน

  • กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนด
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีความน่าสนใจมาก-น้อยอย่างไร?

บัตรกดเงินสด kkp cash card

  • กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสด kkp มีอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สมัครได้

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ให้ทุกความฝันเป็นจริง

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้มีธนาคารและสถาบันนการเงินที่ก่อตั้งขึ้นและจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้นใหม่มากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่บางคนเรียกสั้นๆว่าธนาคาร kkp นั่นเอง ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด มหาชนถือเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งในประเทศไทยที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรก่อตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์และจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายของธนาคารเกียรตินาคินภัทรเมื่อปี 2548 เพื่อให้บริการทางการเงินครบครันไม่ว่จะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินเป็นต้น นอกเหนือจากการให้บริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว ธนาคารเกียรตินาคินยังมาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจอื่นๆเช่น ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัย บริการที่ปรึกษาด้านการเงิน รวมถึงในกรณีที่คุณต้องการเงินก้อน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีบริการสินเชื่อเกียรตินาคินหลากลหายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินภัทร ธนาคารเกียรตินาคินภัทรสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME หรือบางครั้งที่คุณต้องการเงินเพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินที่รองรับสำหรับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มอาชีพด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากใช้บริการทางการเงินของธนาคารเกียรตินาคินภัทรรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาที่คุณสะดวกได้เลย

ค้นหาธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาทั้งหมด

ในส่วนของที่ตั้งธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาทั้งหมด แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคารเกียรตินาคินสำนักงานใหญ่จะมีที่ตั้งอยู่ในบริเวณกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับลูกค้าธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่อาศัยอยู่นอกเขตดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพมหานครพื้นที่อื่นๆ ปริมณมฑลหรือต่างจังหวัด ทุกวันนี้ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้กระจายสาขาและศูนย์บริการย่อยไปตามพื้นที่ต่างๆครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศ โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งและเวลาทำการธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาย่อยที่คุณสะดวกด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน https://bank.kkpfg.com เพื่อเข้ารับบริการหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้น ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน สมัครสินเชื่อและบริการอื่นจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ตามต้องการ

ติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านช่องทางใดได้บ้าง

แม้ว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะกระจายสาขาย่อยไปตามภูมิภาคต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงธนาคารได้ง่ายขึ้น แต่ในบางครั้งที่คุณเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานหรือมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ประกันรูปแบบต่างๆหรือผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น คุณก็คงจะสงสัยว่าคุณจำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาไหมหรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางใดได้บ้าง สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจหายห่วงได้เลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ KKP Callcenter ผ่านเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02 165 5555 เพื่อแจ้งปัญหาหรือขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้ในเวลาทำการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.  ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

กลับไปด้านบน