Bank: ธนาคารซิตี้แบงก์

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สมัครบัตร citibank

  • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

ธนาคารซิตี้แบงก์คืออะไร มีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้จะมีธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินให้ประชาชนในสังคมเลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงชื่อซิตี้แบงก์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ธนาคารซิตี้แบงก์ (citibank) คือหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่สัญชาติอเมริกาที่ก่อตั้งและมีประวัติมายาวนานกว่า 200 ปี แต่สำหรับข้อมูล ธนาคารซิตี้แบงก์ในประเทศไทยถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยมาประมาณ 30 ปี โดยจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้จะเน้นการให้บริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่มาในรูปแบบของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และบัตรกดเงินสดเป็นหลักนั่นเอง แม้ว่าในอดีตธนาคารซิตี้แบงก์จะจดทะเบียนประเภทกิจการเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีจุดขายคือผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรซิตี้แบงก์ที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่ในความจริงแล้วธนาคารซิตี้แบงก์ยังคงเป็นธนาคารพาณิชย์ที่คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินภายในประเทศ ระหว่างประเทศ หรือในกรณีที่คุณต้องการลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆ ทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็มีบริการเหล่านี้รองรับสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน ทางธนาคารซิตี้แบงก์ก็ได้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การให้บริการด้วยการพัฒนาแอพลิเคชันธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นออนไลน์ได้เช่นเดียวกันกับธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งอื่นนั่นเอง

เวลาทำการธนาคารซิตี้แบงก์

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บริการธนาคารซิตี้แบงก์ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าธนาคารซิตี้แบงก์มีสาขาที่ไหนบ้างหรือเปิดปิดกี่โมง ในส่วนของที่ตั้งและเวลาทำการธนาคารซิตี้แบงก์ แม้ว่าธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยจะตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร แต่การติดต่อและใช้บริการใช้ธนาคารซิตี้แบงก์ไม่อยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถเข้าไปใช้บริการธนาคารซิตี้แบงก์สาขาย่อยที่กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆได้เช่นกัน ซึ่งแต่ละสาขาจะมีเวลาทำการเปิดปิดที่แตกต่างกัน ส่วนนี้คุณสามารถค้นหาที่ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้านคุณหรือสาขาที่คุณสะดวกผ่าน www.citibank.co.th ได้เลย รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเวลาทำการและช่องทางติดต่อ cititbank สาขาดังกล่าวผ่านเว็ปไซต์ได้เช่นกัน

ติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ เบอร์โทรซิตี้แบงก์คืออะไร

ในส่วนของช่องทางการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์กรณีที่คุณต้องการสอบถามข้อมูลหรือขอคำแนะนำจากธนาคารซิตี้แบงก์ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าจะติดต่อ citibank ผ่านช่องทางใดได้บ้าง สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ ปัจจุบันนอกจากการเดินทางไปยังธนาคารซิตี้แบงก์ด้วยตัวเองเพื่อสอบถามข้อมูลแล้ว คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์โทร 1588 หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ citimobile app เว็ปไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ และ citi line connect ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและแนะนำคุณตลอด 24 ชั่วโมงได้โดยไม่ต้องถือสายรออีกด้วย

กลับไปด้านบน