Bank: ธนาคารซีไอเอ็มบี

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

cimb สินเชื่อบ้าน

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
  • ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนด
  • อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน cimb ไม่มีค่าธรรมเนียมส่วนเกิน

ธนาคารซีไอเอ็มบีคืออะไร มีความน่าเชื่อถือไหม

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้จะมีธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเปิดให้ใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงธนาคารซีไอเอ็มบีเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่เคยเห็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยผ่านตามาบ้างแต่ไม่รู้ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีคือธนาคารอะไรหรือให้บริการด้านใดบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารแห่งนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMBTHAI) หรือที่หลายคนเรียกสั้นว่าซีไอเอ็มบี (CIMB) ถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยที่เกิดจากการรวมกลุ่มระหว่างเครือข่ายธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อให้บริการธุรกรรมทางการเงินทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมเบื้องต้นอย่างการฝาก ถอน โอนเงินในประเทศและระหว่างประเทศ รวมถึงบริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทอื่นอย่างเช่น บัตรเดบิต CIMB ประกันวินาศภัย ประกันชีวิต การลงทุนต่างๆ บริการวางแผนทางการเงินก็มีให้บริการเช่นเดียวกัย นอกจากนั้นกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ทางซีไอเอ็มบีก็

มีบริการสินเชื่อ CIMB ส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อที่มาในรูปแบบของบัตรเครดิตและบริการ CIMB รีไฟแนนซ์เพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่หลากหลายด้วยเช่นกัน โดยข้อดีของการใช้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารซีไอเอ็มบี อย่างที่ทราบดีว่าประวัติความเป็นมาของธนาคารแห่งนี้เป็นธนาคารที่เกิดจากการรวมกลุ่มธนาคารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารซีไอเอ็มบีจะมาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลและเป็นธรรมต่อทุกคนอย่างแน่นอน

ธนาคารซีไอเอ็มบีมีสาขาที่ไหนบ้าง เปิดปิดกี่โมง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการธนาคารซีไอเอ็มบี คุณก็คงอยากจะทราบว่าธนาคาร CIMB สาขาย่อยมีที่ไหนบ้างหรือแต่ละสาขากำหนดเวลาทำการอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทราบข้อมูลส่วนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเวลาหาคำตอบตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก ปัจจุบันทางธนาคารซีไอเอ็มบีได้กระจายสาขาไปตามพื้นที่ต่างๆคลอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักนั่นก็คือธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 08.30-15.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และธนาคาร CIMB สาขาในห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันตามเวลาทำการของห้างสรรพสินค้าแต่ละแห่งตั้งแต่เวลาประมาณ 11.00-18.00 น. โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งและเวลาทำการของแต่ละสาขาด้วยตัวเองผ่านเว็ปไซต์ธนาคารซีไอเอ็มบีได้เลย

ช่องทางติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบี

ในส่วนของช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารซีไอเอ็มบี กรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารซีไอเอ็มบีผ่าน CIMB call center 02 627 777 ได้ในเวลาทำการ 07.00-22.00 น.ของทุกวัน หรือสำหรับใครที่สะดวกติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถกรอกข้อมูลผ่าน Feedback form บนเว็ปไซต์ธนาคารซีไอเอ็มบี ติดต่อผ่านเฟสบุ๊คและ Line official @cimbthai ได้เช่นเดียวกัน

กลับไปด้านบน