Bank: ธนาคารทีทีบี

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สินเชื่อบ้าน tmb

  • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน MRR+3.93% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

tmb สินเชื่อบ้านเปลี่ยนไปใช้ชื่อธนาคารอะไร?

สินเชื่อบ้าน ttb

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
  • ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนด
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-60 ปี

ttb สินเชื่อบ้านเปิดให้บริการแล้วในช่วงปี 2023

ธนาคารทีทีบีคืออะไร มีข้อดีข้อเสียและผลิตภัณฑ์ใดให้บริการบ้าง

เมื่อจะพูดถึงธนาคารทีทีบีในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หลายคนก็คงจะเริ่มคุ้นหูคุ้นตากันบ้างแล้ว แต่เชื่อว่าก็ยังคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าธนาคารทีทีบีคืออะไรหรือมีบริการด้านใดบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารทีทีบีธนชาตไปพร้อมกัน ธนาคารทีทีบี (ttb bank) หรือธนาคารทหารไทยธนชาตถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งของประเทศไทยที่เกิดจากการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารธนชาตและธนาคารทหารไทยเมื่อปี 2562 ก่อตั้งและจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยในชื่อว่าธนาคารทหารไทยธนชาตหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคารทีทีบีนั่นเอง แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคารทั้ง 2 แห่งจะควบรวมกิจการเรียบร้อยแล้ว แต่ลูกค้า ttb ธนาคารทหารไทยธนชาตทั้งที่เป็นลูกค้าเก่าของธนาคารทหารไทยและลูกค้าเก่าของธนาคารธนชาตยังคงสามารถใช้บริการธุรกรรมทางการเงินได้ปกติเพียงแต่เปลี่ยนมาใช้บริการในนามขอธนาคารทีทีบีนั่นเอง ซึ่งการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารทีทีบีทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ไม่เพียงแค่การให้บริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการเปิดบัญชีเพื่อออมทรัพย์ ฝากประจำ โอนเงินในประเทศ ข้ามประเทศ จ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคต่างๆแล้ว ธนาคารทีทีบียังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตทีทีบี ประกันภัย ประกันชีวิต รวมถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อทีทีบีอย่างเช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือในกรณีที่การเงินของคุณติดขัด คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อ ttb ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อขอเงินก้อนอเนกประสงค์ไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เช่นเดียวกัน

สมัครบัตรเครดิตธนาคารทีทีบี กู้เงิน ttb อนุมัติยากไหม

หลังจากที่เราพาคุณไปทำความรู้จักข้อมูลเบื้องต้น จุดเด่นและผลิตภัณฑ์ธนาคารทีทีบีที่น่าสนใจแล้ว แน่นอว่าหลายคนในที่นี้ที่อยากสมัครบัตรเครดิตทีทีบีหรือขอสินเชื่อธนาคารทีทีบีก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารพิจารณาอนุมัติยากไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติวงเงินเหล่านี้ให้แก่คุณ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก็คลายกังวลไปได้เลย อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารทีทีบีถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเลือกสมัครบัตรหรือสมัครสินเชื่อ ttb ที่สอดคล้องกับคุณสมบัติของคุณและยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนตามที่ธนาคารทีทีบีระบุไว้ ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ธนาคารจะปฏิเสธหรือไม่อนุมัติวงเงินให้แก่คุณ

ช่องทางการติดต่อธนาคารทีทีบี

ในส่วนของช่องทางการติดต่อธนาคารทีทีบี ทุกวันนี้นอกจากการเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำปรึกษาหรือคำแนะนำด้วยตัวเองที่สาขาใกล้บ้านคุณแล้ว กรณีที่คุณเกิดปัญหาระหว่งการใช้บริการหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ธนาคารทีทีบีเพิ่มเติม คุณก็สามารถติดต่อธนาคาร ttb callcenetr 1428 หรือสำหรับผู้ที่ติดต่อจากต่างประเทศก็สามารถโทรผ่านเบอร์ +66 (0) 2241 1428 ได้เลย ทางธนาคารทีทีบีจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการในส่วนนี้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

กลับไปด้านบน