Bank: ธนาคาร ธกส

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ากับ ธกส)
  • ร้อยละต่อปี - เริ่มต้น 6.25-14% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2565 อนุมัติไวมาก

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนด

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ดอกเบี้ยถูก

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565

  • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
  • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
  • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-45 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ช่วยเกษตรกรวันนี้

ธนาคาร ธกส คือธนาคารอะไร

ปัจจุบันที่การทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินเป็นที่นิยมมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคาร ธกส เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า ธกส คือธนาคารอะไรหรือมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความร้จักไปพร้อมกัน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อว่าธนาคาร ธกส ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนแห่งหนึ่งที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับเกษตรกรและผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตรเป็นหลักให้คนกลุ่มนี้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้บริการทางการเงินของธนาคาร ธกส นอกจากที่คุณสามารถเปิดบัญชี ธกส เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินและลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินแล้ว ปัจจุบันทางธนาคารได้พัฒนารูปแบบสินเชื่อธนาคาร ธกส หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการกู้เงิน ธกส เพื่อทำธุรกิจด้านการเกษตร ขอสินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน สินเชื่อสำหรับเกษตรกร สินเชื่อเพื่อพนักงานที่ทำงานในแวดวงการเกษตรและอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นหากใครที่เป็นเกษตรกร ทำธุรกิจในด้านนี้หรือทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตร การดำเนินธุรกรรมทางการเงินประเภทต่างๆผ่านธนาคาร ธกส ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ธนาคาร ธกส ออนไลน์ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม ทางการแพทย์ การศึกษาหรือในด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ปัจจุบันธนาคาร ธกส ได้นำเทคโนโลยีและความก้าวหน้าทางนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาแอพ ธกส เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของธนาคาร ธกส สามารถเช็คความเคลื่อนไหวของบัญชีหรือเช็คเงิน ธกส ได้ตลอดเวลา รวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เบื้องต้นอย่างการถอนเงิน โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินและลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคาร ธกส บางประเภทก็สามารถดำเนินการด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ครบ จบในแอพเดียว ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ ธกส ลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณได้เลย

ติดต่อธนาคาร ธกส ได้อย่างไร

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคาร ธกส จะมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับลูกค้าของธนาคารที่อาศัยอยู่ในเขตอื่นๆ ปริมณฑลหรือต่างจังหวัดก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เนื่องจากทางธนาคารได้ขยาย ธกส สาขาย่อยกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆ มีทั้งธนาคาร ธกส สาขาที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้าและธนาคาร ธกส ในห้าง โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้ง เวลาทำการและเบอร์โทรติดต่อธนาคาร ธกส สาขาที่คุณสะดวกทางออนไลน์ผ่าน www.baac.or.th ได้เลย ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยหรือเกิดปัญหาการใช้บริการธนาคาร ธกส แต่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาดังกล่าว คุณก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส call center 0-2555-0555 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม

กลับไปด้านบน