Bank: ธนาคารกรุงเทพ

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีการรับ


สมัครเลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย

สินเชื่อกรุงเทพ

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 23% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-59 ปี

สมัครสินเชื่อกรุงเทพวันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพบัวหลวงสุขใจ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

 • กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนด
 • ร้อยละต่อปี - เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 23% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-59 ปี

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

 • กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป
 • ร้อยละต่อปี - เริ่มต้น 16-25% ต่อปี
 • อายุผู้สมัคร - ระหว่าง 20-59 ปี

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพรับเงินด่วนทันที

ธนาคารกรุงเทพ ปรับโฉมใหม่ เปิดกว้างรายได้น้อยเข้าถึงเงินกู้

หากพูดถึงแบงก์พาณิชย์ใหญ่ๆ ที่อนุมัติเงินกู้ยาก และเอื้อเฉพาะรายใหญ่เท่านั้น หลายท่านคงจะนึกถึง ธนาคารกรุงเทพ อย่างไรก็ดี ในปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงเทพ bbl ได้ปรับลุคแบงก์ใหม่ และต้องการลบภาพจำเหล่านั้นออกไป โดยได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ความทันสมัยของระบบแอพธนาคาร รวมทั้งการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลรายละเอียดมาไว้ เพื่อให้ทุกท่านได้พิจารณา และตัดสินใจในการเลือกใช้บริการ

ธนาคารกรุงเทพ bblในปี 2566 เปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง?

นอกจากเปิดกว้างให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพได้อย่างกว้างขวางแล้ว ธนาคารบัวหลวง หรือแบงก์กรุงไทย ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาให้ลูกค้าใช้บริการได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สอดรับกับยุคเทคโนโลยีที่เติบโต หลังจากที่ผ่านมา มีกระแสโจมตีว่าโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพล่มอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นของแอพ เป็นธนาคารกรุงเทพ bbl หรือ bualuang ibanking อำนวยความสะดวกการโอนเงิน การกดเงินไม่ใช้บัตร การขอสินเชื่อ การขอใช้บริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ รวมทั้งการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เหมาะกับสังคมยุคไร้เงินสดเป็นอย่างมาก ทำให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพ bualuang ibankingได้ง่ายขั้นตอนเดียวจบ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆให้ยุ่งยาก

ต้องการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการขอใช้บริการต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพผ่านแอพ bualuang ibanking ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ สำหรับท่านใดที่มีบัญชีธนาคารกรุงเทพ bblแล้ว ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้เลย จากนั้นกดสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพ

ขณะเดียวกัน สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ ท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ด้วยการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก่อน โดยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ bbl จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ แล้วให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน รวมทั้งที่อยู่ และรายละเอียดการทำงานต่างๆ เป็นต้น ซึ่งหากดำเนินการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking เพื่อสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย ซึ่งท่านจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ บนช่องทางแอพ bualuang ibanking ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ต้องการขอสินเชื่อธนาคารบัวหลวงทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หากต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพ bualuang ibanking โดยเลือกเมนูขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ bbl จากนั้นกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ โดย bualuang ibanking จะมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยให้ท่านโดยอัตโนมัติ ซึ่งอยู่ในเรทต่ำกว่าตลาดทั่วไปแน่นอน เนื่องจากธนาคารกรุงเทพต้องการให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายขึ้น อีกทั้ง ยังผ่อนปรนเงื่อนไขผลิตภัณฑ์สินเชื่อ อนุมัติไว ไม่ตรวจบูโร ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งหากท่านทำรายการสมบูรณ์แล้ว ภายใน 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ bblจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตน และอนุมัติสินเชื่อให้กับท่านทันที

สำหรับท่านใดที่สนใจใช้บริการธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ, เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ รวมทั้งการขอสินเชื่อ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพ และไลน์ธนาคารกรุงเทพ ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

กลับไปด้านบน