สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารไหนอนุมัติง่ายสุด

สำหรับปี 2566/2023 พอจะมีสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด สำหรับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ pantip 2566 หลายคนต่างพูดถึงกันมากที่สุดว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายสุดแล้วและยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่สินเชื่อบ้านบัวหลวงสำหรับบุคคลทั่วไป สินเชื่อบ้านกรุงเทพสำหรับพนักงานประจำผู้มีรายได้สูง สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

จากสถาบันการเงินอื่น สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพยสินพร้อมขายของธนาคาร หรือจะเป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ ซึ่งนอกจากธนาคารกรุงเทพจะมีการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญและชำนาญเฉพาะทางแล้วยังมีข้อมูลสินเชื่ออื่นๆที่น่าสนใจไว้ค่อยให้บริการอีกมากมายด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพรีไฟแนนซ์

ในภาวะเศรษฐกิจปี 2566/2023 นี้หากคุณมีปัญหาในการผ่อนบ้านสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 ก็มีแนวทางการแก้ปัญหาให้คุณได้โดยมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพจากสถาบันการเงินอื่นเพื่อไถ่ถอนหลักทรัพย์จำนอง ด้วยเงื่อนไขพิเศษให้คุณผ่อนบ้านชำระได้เร็วขึ้น ด้วยการ

ให้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพที่ดอกเบี้ยต่ำกว่า มีระยะผ่อนสูงถึง 30 ปี แต่ถ้าเป็นพนักงานประจำสามารถผ่อนได้ถึง 35 ปี รวมอายุกับระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 65 ปี ด้วยวงเงินสูงสุดเท่ากับ 100% ของวงเงินหนี้คงเหลือ พร้อมรับวงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์เพิ่มเติมได้ทั้งในรูปแบบเงินกู้หรือแบบโอดี สามารถเลือกผ่อนชำระได้ 2 แบบ คือแบบขั้นบันได หรือแบบคงที่ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพคิดดอกเบี้ยบ้านสำหรับปีแรกคือ 2.85% ต่อปี ปีต่อไป 3.10% ต่อปี มีค่าประเมินหลักประกัน ขั้นต่ำ 3,000 บาท (ไม่รวม VAT)และยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อโดยมีเงื่อนไขว่าผู้กู้ต้องมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ก็เพื่อการตัดสินใจว่าจริงไหมที่มันเหมาะกับคุณแล้วหรือ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพปี 2566/2023 สำหรับกลุ่มที่มีวิชาชีพเฉพาะ

เป็นสินเชื่อบ้านบัวหลวงที่ผู้ขอสินเชื่อบ้านต้องมีวิชาชีพเฉพาะทางเช่น ทันตแพทย์ ผู้พิพากษาหรือนักบิน เป็นต้น เป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยทุกประเภทหรือปลูกสร้างสิ่งที่อยู่อาศัยหรือเพื่อรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น มีรายได้รวมเดือนละตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าหลักประกัน ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี หากเป็นพนักงานประจำสูงสุด 35 ปี รวมอายุกับระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 65 ปี พิเศษเฉพาะอัยการและผู้พิพากษาสูงสุด 70 ปี โดยคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรกเพียง 2.25% ต่อปี หากคุณสนใจใช้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสามารถสมัครออนไลน์ได้ทุกวัน เพียงลงทะเบียนเบื้องต้นในแบบฟอร์มผ่านทางเว็บไซต์ หรือต้องการทราบวิธีและขั้นตอนการขอสินเชื่อต่างๆ สามารถนัดพบพนักงานด้านสินเชื่อ ณ สาขาธนาคารกรุงเทพ หรือติดต่อบริการบัวหลวงโฟน โทร. 1333 สำหรับการโทรในประเทศ หรือ (66) 0 2645 5555 สำหรับการโทรจากต่างประเทศ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 16-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-59 ปี

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพรับเงินด่วนทันที

สมัครบัตร citibank

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน