อัพเดทโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ว่าใครได้บ้างในช่วงปี 2023 นี้

อัพเดทโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ว่าใครได้บ้างในช่วงปี 2023 นี้

เริ่มแล้ว! โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ประจำปี 2023

วันที่ 24 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ทางครม.ได้มีการอนุมัติเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 โดยก่อนจะมาเป็นโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 นั้นทางโครงการเที่ยวด้วยกันมีด้วยกัน 4 เฟสมาก่อนซึ่งได้รับความนิยมจากประชาชนคนไทยเป็นจำนวนมาก โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 นั้นจัดทำขึ้นเพื่อช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวของประชาชน อีกทั้งสิทธิเราเที่ยวด้วยกันยังช่วยผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ล่าสุดทางรัฐบาลจำกัดจำนวนสิทธิที่ 560,000 สิทธิหรือ 560,000 ห้องต่อคืนนั่นเอง ซึ่งโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 จะช่วยเหลือค่าที่พัก 40% ไม่เกิน 3,000 บาท จะได้รับ E-Voucher จำนวน 600 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้นเฟส 5 ในเราเที่ยวด้วยกันตั๋วเครื่องบินจะไม่มีการสนับสนุนเหมือนเฟส 1-4 โดยการจองห้องพักหรือการท่องเที่ยวต่างๆ ก็สามารถจองผ่าน agoda เราเที่ยวด้วยกัน ได้

โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 จะเริ่มเมื่อไหร่? ใครได้บ้าง?

คำถามที่ว่าเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 เริ่มเมื่อไหร่และให้เปิดลงทะเบียนเมื่อไหร่นั้นคำตอบก็คือระยะเวลาของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 จะอยู่ที่เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนกันยายน 2566
ซึ่งเราเที่ยวด้วยกันหมดเขตวันไหนยังไม่มีระบุที่แน่ชัด ต้องรอการอัปเดตในข่าวสารจากทางรัฐบาลอีกครั้ง และสำหรับผู้ที่มีสิทธิลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 คือผู้ที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ผู้สมัครโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ต้องเป็นสัญชาติไทยและต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน โดยหมายเหตุที่สำคัญของโครงการเที่ยวด้วยกันคือผู้ที่มีสิทธิเราเที่ยวด้วยกันจะสามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้ทุกจังหวัดยกเว้นจังหวัดในทะเบียนบ้านของผู้มีสิทธิ และส่วนผู้ที่เคยได้รับสิทธิเฟส 1-4 ก่อนเฟส 5 ไม่ต้องลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 เพียงแค่กดยอมรับเงื่อนไขในแอปออนไลน์เป๋าตังในโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 เพียงเท่านี้ก็ได้รับสิทธิเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 แล้ว แต่หากผู้ที่ยังไม่เคยได้ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันก็สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2566 นี้เป็นต้นไป

ขั้นตอนการลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

เมื่อทราบกันไปแล้วว่าโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 นี้จะเริ่มตอนไหน เปิดลงทะเบียนเมื่อไหร่และใครได้บ้าง ซึ่งในหัวข้อนี้ทางผู้เขียนจะมาบอกถึงขั้นตอนในการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 กัน ดังนี้
ผู้ที่สนใจโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 กดเข้าร่วมโครงการในเว็บไซต์ออนไลน์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งการลงทะเบียนจะต้องใช้เบอร์เดียวกันทั้งหมด
เมื่อลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ล่าสุด ในเว็บไซต์เสร็จแล้วจะได้รับ SMS เพื่อแจ้งผล
โหลดแอพเป๋าตัง และเมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้ยืนยันตัวตนในแอพ เพื่อใช้ในการใช้จ่ายของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5
และสำหรับผู้ที่สนใจใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันต้องการข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดตามผ่านโทรทัศน์หรือทางอินเทอร์เน็ตเพื่ออัปเดตข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้

กลับไปด้านบน