สนใจแลกทรูพอยท์เป็นเงิน แนะนำวิธีแลกทรูพอยท์ผ่านช่องทางออนไลน์ 2022

สนใจแลกทรูพอยท์เป็นเงิน แนะนำวิธีแลกทรูพอยท์ผ่านช่องทางออนไลน์ 2022

แลกทรูพอยท์รับเงินฟรีได้แล้ววันนี้

ข่าวดีของผู้ที่ใช้บริการทรู เพราะทุกค่าใช้จ่ายกับทรู จะได้รับทรูพอยท์ฟรี ซึ่งในปี 2565 นี้ ลูกค้าสามารถแลกทรูพอยท์ได้หลากหลายกว่าเดิม ใครที่ยังสงสัยว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง หรือยังไม่รู้วิธีแลกทรูพอยท์ ต้องติดตามรายละเอียดการแลกทรูพอยท์อย่างใกล้ชิดแล้ว เพราะทรูพ้อยแลกค่าโทร และแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้ด้วย

แลกทรูพอยท์เป็นอะไรได้บ้าง

 1. แลกของทรูพอยท์ นำคะแนนทรูพอยท์มาแลกของทรูพอยท์ได้ เช่น ผ้ากันเปื้อน กระติกน้ำร้อน โดยดูแคตตาล็อกสำหรับแลกของทรูพอยท์ได้บนเว็บไซต์
 2. แลกทรูพอยท์โทรฟรี หากมีคะแนนทรูพอยท์เหลือ ก็นำมาแลกเป็นทรูพ้อยแลกค่าโทรได้ เรียกได้ว่ารับทรูพอยท์ฟรีแล้ว ยังแลกทรูพอยท์โทรฟรีได้อีกด้วย
 3. แลกทรูพอยท์กับชั่วโมงโซเชียล เพียงแลก truepoint กับโซเชียลที่คุณชื่นชอบ เช่น facebook, line ก็เหมือนได้ท่องโซเชียลฟรีตามจำนวนชั่วโมงที่แลกทรูพอยท์มา
 4. แลก truepoint กับของกินต่างๆ จากร้านอาหารในเครือ อิ่มจุใจได้ด้วยการแลกทรูพอยท์
 5. แลกทรูพอยท์เป็นเงินโอนเข้าบัญชี
ท่านใดที่เคยสงสัยว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้างคงได้ไขข้อข้องใจกันไปแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากแลกทรูพอยท์กับสิ่งต่างๆ ดังกล่าว ก็เข้าไปดูรายละเอียดได้บนเว็บไซต์ https://privilege.trueid.net/th/truepoints ได้เลย ทั้งนี้ ไม่ใช่ว่าใครก็รับทรูพอยท์ฟรีแล้วนำไปแลกได้ แต่ต้องสมัครเป็นลูกค้าของ true id และมีการใช้งานก่อนเท่านั้น จึงจะรับทรูพอยท์ฟรี แลก truepoint ไปกับสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้ฟรี

แลกทรูพอยท์อย่างไรให้ได้เงิน 2022

แลกทรูพอยท์เป็นเงินจริงๆ ได้ โดยมีวิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงินดังนี้
 1. แลกทรูพอยท์ 100 คะแนน รับเงิน 10 บาท กด *878*55*1*1#
 2. แลก truepoint 300 คะแนน รับเงิน 30 บาท กด *878*55*1*2#
 3. แลกทรูพอยท์เป็นเงิน 50 บาท ใช้ 500 คะแนน กด *878*55*1*3#
โดยหลังจากกดแลกทรูพอยท์เป็นเงินแล้ว จะได้รับเงินจากการแลกทรูพอยท์เข้าในบัญชี true wallet ของท่านทันที โดยหากไม่เข้าใจวิธีแลกทรูพอยท์ท่านสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ true เกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์ หรือแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้ตลอดเวลา

วิธีสมัครรับทรูพอยท์ฟรีสำหรับแลกทรูพอยท์ 2565

 1. ต้องสมัครเป็นลูกค้าในเครือ true ก่อน เมื่อสมัครเป็นลูกค้าของบริการเครือ true แล้ว จะได้รับบัญชี true id สำหรับรับทรูพอยท์ฟรี
 2. ทุกการใช้จ่ายของท่าน จะได้รับทรูพอยท์ฟรี สำหรับแลกทรูพอยท์ตามใจต้องการ ทั้งแลกของทรูพอยท์ ทรูพ้อยแลกค่าโทร แลกทรูพอยท์เป็นเงิน ก็แลก truepoint ได้
 3. สำหรับท่านที่ต้องการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน จะต้องสมัครเป็นลูกค้าค่ายโทรศัพท์ true move เท่านั้น
 4. รายละเอียดเพิ่มเติมในการรับสิทธิ์รับทรูพอยท์ฟรี และแลกทรูพอยท์ต่างๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://privilege.trueid.net/
ดังนั้น หากใครเป็นลูกค้า true ก็อย่ารอช้า รีบเช็คคะแนนทรูพอยท์แล้วแลกทรูพอยท์เป็นสิ่งที่ต้องการได้เลยวันนี้ ไม่ว่าจะแลกทรูพอยท์เป็นเงิน แลกของทรูพอยท์ หรือแลกทรูพอยท์โทรฟรี ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ และคะแนนทรูพอยท์ที่ได้รับทรูพอยท์ฟรีมามีวันหมดอายุ ดังนั้นควรตรวจสอบว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง และรีบแลก truepoint ให้เรียบร้อยก่อนหมดอายุ เพื่อความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายกับ true
สามารถแลกทรูพอยท์เป็นอะไรได้บ้าง?

สามารถแลกทรูพอยท์เป็นสินค้า บริการต่างๆ เช่น สิทธิ์ดูบอล ดูทีวี เป็นต้น

แลกทรูพอยท์เป็นเงินได้จริงไหม?

แลกทรูพอยท์เป็นเงินได้จริง แต่จะได้รับมาในรูปแบบส่วนลด หรือคูปองเงินสด

สนใจสมัครแลกทรูพอยท์ต้องทำอย่างไร?

สมัครแลกทรูพอยท์เป็นเงินหรือเป็นอย่างอื่นวันนี้ได้แล้วผ่านทางแอป Ture ID

กลับไปด้านบน