บริการ scb pay later สมัครง่ายผ่อนสินค้าได้สบายๆ สมัคร scb pay later

scb pay later เปิดใหม่ในชื่อบริการ UP SCB

หลายๆ คนคงเคยได้ยินพวกบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังกันมาบ้างแล้ว ซึ่งตอนนี้ทางแอป scb ได้เปิดตัวสินเชื่อ scb ใหม่อย่าง scb pay later ให้ลูกค้าสามารถเข้ามาสมัครกันได้แล้ว และหากท่านสงสัยว่ามันคืออะไร ก็อธิบายง่ายๆ ว่า pay later scb นี้เป็นรูปแบบวิธีใช้งานที่สมัครง่ายๆ เพียงท่านเป็นลูกค้า scb ธนาคาร หรือหากไม่มีก็ดาวน์โหลดแอพ SCB มาลงทะเบียนลูกค้าใหม่ก็เข้าถึง scb pay later ได้เช่นกัน ดังนั้นในวันนี้จะพาผู้อ่านมาดูขั้นตอนการเปิดใช้งานการสมัคร scb pay later กัน ซึ่งรับรองว่าจะช่วยให้ท่านสามารถผ่อนสินค้าผ่านบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับทางสินเชื่อ pay later ได้ง่ายๆ เหมือนกับบริการออนไลน์อื่นๆ เลย แถมมีระยะเวลาผ่อนสำหรับสินเชื่อ scb pay later นานสุงสุด 12 เดือนอีกด้วย รวมถึงในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูข้อดีของบริการ scb pay later กัน!

 

Scb pay later สามารถใช้บริการง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

สำหรับขั้นตอนการสมัครเพื่อขอเปิดใช้งาน scb pay later นั้นขอบอกเลยว่าง่ายแสนง่าย เพราะทุกขั้นตอนทำผ่านทางออนไลน์ทั้งหมด แต่ก่อนที่ท่านจะรับ pay later scb มาใช้ขอแนะนำให้ศึกษาวิธีใช้งานการผ่อน รวมถึงศึกษาว่ามันคืออะไรด้วย โดยขั้นตอนนั้น ดังนี้
ดาวน์โหลดแอป SCB เพื่อลงทะเบียนขอสมัคร scb pay later
ทาง scb ธนาคารจะให้ท่านเข้าถึงบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังได้เลยผ่านการกรอกข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ชื่อ-สกุล อาชีพที่ทำ รายได้ต่อเดือน
ส่งเอกสารเพิ่มเติมเพียงรายการเดินบัญชีเท่านั้น แต่หากเป็นลูกค้าแอพเดิมทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อ scb pay later จะตรวจสอบให้อัติโมติ แต่ถ้าท่านใช้ธนาคารอื่นจะต้องส่งเอกสารดังกล่าวให้กับ scb pay later
รอผลพิจารณาจากทาง scb ในระยะเวลาเพียง 30 นาทีจากนั้นให้อ่านรายละเอียดต่างๆ ของสินเชื่อ scb ได้แก่ ระยะเวลาผ่อน, วงเงิการผ่อนสินค้า เป็นต้น
เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าถึงบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังได้ง่ายๆ แล้ว ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าหากได้รับสินเชื่อ pay later นั้น จะมีข้อดีอะไรน่าสนใจบ้างสำหรับ scb pay later ในวันนี้

ข้อดีที่ควรทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ scb pay later

ต้องบอกเลยว่าบริการ scb pay later ล่าสุดวันนี้ถือตอบโจทลูกค้า scb ธนาคารแห่งนี้อย่างมาก เนื่องจาก pay later scb นั้นเป็นบริการออนไลน์ที่อนุมัติง่ายอันดับต้นๆ ในปีนี้ รวมถึงทาง scb มีความต้องการจะกระตุ้นให้ร้านค้าต่างเข้าร่วมการให้ผ่อนสินค้ากับบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังตัวนี้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้มีการเข้าถึงแอป scb มียอดใช้งานที่เยอะขึ้นไปอีก เพราะการสมัคร scb pay later นั้นจะต้องดำเนินการผ่านแอพนี้เท่านั้น และข้อดีเพิ่มเติมของ scb pay later ยังมีอีกมากมาย ทั้งการที่วงเงินสินเชื่อ scb pay later มีให้ตั้งแต่ 200-20,000 บาท แถมมีระยะเวลาผ่อนนานสุด 1 ปี ดังนั้นหากท่านได้รู้แล้วว่าบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังมันคืออะไร ก็แนะนำให้ท่านลองสมัครเพื่อเข้าถึงวิธีใช้งานและเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์สินเชื่อ scb ตัวนี้ได้เลย เพราะมีร้านค้าที่รองรับตัวสินเชื่อ pay later สูงถึง 2 แสนแห่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจำชื่อ scb pay later เอาไว้ให้ดีๆ!

 

 

กลับไปด้านบน