วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน แนะนำขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนผ่านทางออนไลน์

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน แนะนำขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนผ่านทางออนไลน์

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านในครั้งเดียว

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตที่ถอนเงินสดได้ แน่นอนว่าหนึ่งในใจของหลายๆ คนอาจปรากฏชื่อของ Aeon แต่สำหรับมือใหม่หัดขอสินเชื่อ ไม่ทราบวิธีวิธีสมัครบัตรอิออน หรือยังไม่ทราบว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ อาจค่อนข้างกระวนกระวายและกังวลเรื่องวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านเป็นเรื่องธรรมดา แต่แท้จริงแล้ว ในปี 2022 Aeon สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงเตรียมเอกสารซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญให้ครบ การสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็ไม่ยากอย่างที่คิด

บัตรอิออนคืออะไร ทำไมจึงควรรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน 2565

บัตรอิออนแบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ
 1. บัตรกดเงินสดอิออน สำหรับกดเงินสดไว้ใช้งาน และใช้ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ แต่ไม่ใช่บัตรเครดิต ซึ่งวิธีทำบัตรอิออนประเภทนี้ไม่ยาก ใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็สมัครออนไลน์ได้
 2. บัตรเครดิตอิออน มีคุณสมบัติตามแบบบัตรเครดิตทั่วไป มีความพิเศษตามเงื่อนไขต่างๆ ที่ทาง Aeon เสนอตามแต่ละประเภทของบัตรเครดิต Aeon และเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนได้ทางออนไลน์ หรือโทรศัพท์
หลังจากทราบแล้วว่าบัตรอิออนคืออะไร มีอะไรบ้าง ก็ควรรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน เพราะแม้ Aeon จะสมัครง่าย เงื่อนไขน้อย แต่หากท่านเตรียมปัจจัยสำคัญไม่ครบ ก็อาจทำให้สมัครไม่ผ่านได้เช่นกัน และการรู้ประเภทบัตรที่ท่านต้องการสมัครก่อน ก็จะช่วยให้การจัดเตรียมเอกสารและปัจจัยสำคัญในการสมัครบัตรอิออนง่ายขึ้น

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านในครั้งเดียว 2022

 • เมื่อท่านทำตามวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์บนเว็บไซต์ Aeon เรียบร้อยแล้ว ให้รอพนักงานจาก Aeon โทรกลับมา ระหว่างนี้ให้เตรียมเอกสารซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านให้เรียบร้อย
 • ส่งเอกสารทั้งหมดให้เจ้าหน้าที่จาก Aeon โดยเร็วที่สุด โดยเลือกส่งเอกสารกลับได้ตามวิธีดังนี้
 • ส่งเอกสารผ่านไปรษณีย์
 • ให้เจ้าหน้าที่ Aeon เข้ามารับเอกสาร
 • ส่งเอกสารผ่านหน้าสาขา Aeon ด้วยตนเอง
 • ทั้งนี้ ปัจจัยสำคัญที่สุดในการสมัครบัตรอิออนคือเอกสารต้องถูกต้อง ครบถ้วน
 • หลังจากส่งเอกสารแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สำหรับท่านที่สงสัยว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ตอบได้เลยว่าทาง Aeon จะแจ้งผลภายใน 2 สัปดาห์ แต่หากท่านร้อนใจว่าอิออนอนุมัติกี่วัน ให้โทรสอบถามกับทาง Aeon ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านมีง่ายๆ เพียงเท่านี้ ท่านอาจเคยเห็นวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน pantip มาก่อน การจะเชื่อข้อมูลในเว็บบอร์ดหรือไม่ล้วนเป็นไปตามการพิจารณาของท่าน แต่อย่าลืมว่าปัจจัยสำคัญในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านคือเอกสาร

เอกสารในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านในครั้งเดียวมีอะไรบ้าง 2022

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ต้องการสมัครบัตรอิออนออนไลน์
 2. วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทางออนไลน์ต้องใช้สำเนารายได้ย้อนหลังสามเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก รวมถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนที่แสดงจำนวนเงินชัดเจน
 3. วิธีทําบัตรอิออนออนไลน์สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องมีสำเนาจดทะเบียนการค้า
เพียงเอกสารซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญไม่กี่ชิ้น ก็ทำให้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านในครั้งเดียวเป็นไปได้อย่างง่ายดายแล้ว ดังนั้นเคล็ดลับการสมัครบัตรอิออนอาจไม่ได้มีอะไรมากมาย ขอเพียงแค่ท่านเตรียมเอกสารครบถ้วนและถูกต้อง ก็ไม่มีปัญหาในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ในปี 2565 แน่นอน
วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องเตรียมตัวอย่างไร?

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านท่านต้องทำประวัติการเงินให้ดี มีเอกสารครบ และต้องมีรายได้เข้าบัญชีอยู่ตลอดเวลา

รีวิววิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านของลูกค้าเก่าๆ กล่าวไว้อย่างไรบ้าง?

ลูกค้าเก่าๆ มักจะบอกว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และอนุมัติไว

สนใจวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน ต้องสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านสามารถดำเนินการผ่านบริษัทอิออนหรือช่องทางออนไลน์ได้เลย

กลับไปด้านบน