วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส และเอกสารประกอบการสมัคร Grab first

วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส และเอกสารประกอบการสมัคร Grab first

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส มีจุดเด่นอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคล Grab first เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลประจำปี 2566 ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยที่สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สมีจุดเด่นคือวิธีสมัครง่าย พร้อมทั้งอนุมัติไวใน 30 นาที นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สยังมีจุดเด่นคือวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาทต่อคน และที่สำคัญคือสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ทั้งนี้ กลุ่มคนที่จะสมัครสินเชื่อ Grab ได้จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น และยังต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส คือมีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้อย่างน้อยตั้งแต่ 12000 บาทขึ้นไปต่อเดือน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงมีที่อยู่อาศัยในเขตพื้นที่การให้บริการของแกร็บเฟิร์ส สำหรับท่านใดที่สงสัยในรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ขั้นตอนการสมัคร หรือการชำระค่างวด Grab first ปี 2023 ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ได้ที่ช่องทางออนไลน์และสาขาของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เลย


ที่มา : https://www.huapood.com/

เอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส

ด้วยความที่สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ที่มีขั้นตอนการสมัคร อนุมุติไว และให้วงเงินกู้สูง ทำให้ใครหลายคนเริ่มสนใจที่จะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สแล้วผ่านการอนุมัติ เพราะคนที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวผ่านได้ นอกจากจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขธนาคารแล้ว ยังต้องมีเอกสารครบถ้วนอีกด้วย ซึ่งเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรก และเอกสารแสดงรายได้ส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ ซึ่งหหากใครที่มีเอกสารครบตามนี้ ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส อนึ่ง หากใครที่มีคำถามสงสัย หรืออยากรู้รีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first ก็สามารถตั้งกระทู้ในกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip ได้

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส มีความน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลในช่วงปี 2023 มีหลายสินเชื่อด้วยกัน ซึ่งใคร ๆ ก็ย่อมอยากสมัครสินเชื่อที่อนุมัติง่าย มีวงเงินเยอะ และไม่ต้องใช้เอกสารหลายอย่าง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมานี้เลย เพราะถ้าเราเข้าไปดูรายละเอียดในสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส ก็จะพบว่าสินเชื่อนี้มีความน่าสนใจตรงที่อนุมัติไวสุดใน 30 นาที และมีวงเงินให้กู้สูงสุด 1 แสนบาท ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สยังมีระยะเวลาให้เลือกผ่อนชำระอีกด้วย อีกทั้งยังใช้เอกสารในการลงทะเบียนเท่าที่จำเป็นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม แกร็บเฟิร์สเป็นบริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพเป็น Grab เท่านั้น และผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first ต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี รวมถึงมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 12000 บาท


ที่มา : https://www.brandbuffet.in.th/2020/11/krungsri-x-grab/

กลับไปด้านบน