ข้อมูลดอกเบี้ยถูกกฎหมายของ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายวันนี้ในปี 2023

ข้อมูลดอกเบี้ยถูกกฎหมายของ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายวันนี้ในปี 2023

แนะนำ 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ประเภทสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายออนไลน์

กู้เงินถูกกฎหมาย 5 สินเชื่อถูกกฎหมายแบบดอกเบี้ยถูกกฎหมายไม่เกินปีละ 33% 

 

แนะนำ 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ประเภทสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายออนไลน์

แนะนำ 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย

  • Money Thunder สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ที่เรียกได้ว่าให้วงเงินกู้สูงสุดได้ถึงรายละ 1 ล้านบาทเลยทีเดียวโดยจะมีการคิดวงเงินอัตราดอกเบี้ยเป็นลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่าลักษณะของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ทั้งนี้ไม่ได้จำกัดอาชีพของผู้สมัครแต่อย่างใดอัตราดอกเบี้ยถูกกฎหมายสูงสุดก็จะอยู่ที่ 25% ถึง 33%
  • FINNIX เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนภายใต้เครือของธนาคารไทยพาณิชย์สามารถเชื่อถือได้โดยวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่รายละ 100,000 บาทดอกเบี้ยไม่เกิน 33%
  • SEasyCash สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ Shoppee สำหรับใครที่มีแอพพลิเคชั่นนี้อยู่แล้วและยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วกับแอพ shopee ก็ไม่จำเป็นจะต้องดาวน์โหลดแอปมาเพิ่มเพราะแค่สมัครใช้งานผ่าน shopee Play wallet ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้
  • LINE BK สินเชื่อที่ของ่ายมากๆเพราะยื่นเรื่องผ่าน Application LINE ได้เลยทันทีแค่เปิด account และก็ยื่นเรื่องเอกสารผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายใหม่
  • Up by SCB สินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย Application ใหม่มาแรงเพิ่งเปิดตัวมาภายใต้บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งจะสามารถขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ แบบผ่อนชำระสูงสุดได้ถึง 36 งวด

5 สินเชื่อถูกกฎหมายขอเงินทำธุรกิจ อาชีพอิสระกู้ได้หรือไม่ 

สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายสามารถขอได้ทุกอาชีพไม่จำเป็นจะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้นโดยอาชีพที่สามารถยื่นเรื่องขอได้ก็จะต้องเป็นกลุ่มของอาชีพอิสระคือเหล่าผู้ประกอบการรายย่อยหรือคนที่ดำเนินกิจการธุรกิจส่วนตัวทั้งนี้สามารถเป็นได้ทั้งพระการประจำและไม่ได้มีเงินเดือนรายรับที่แน่นอนก็สามารถยื่นเรื่องขอได้ โดยสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรจะต้องมีวัตถุประสงค์ที่จำเป็นและสำคัญในเรื่องของการยื่นกู้ ดอกเบี้ยถูกกฎหมาย โดยจะมีลักษณะอัตราดอกเบี้ยสูงสุดปีละไม่เกิน 33% 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย มีวัตถุประสงค์ในการยื่นเรื่องขอสินเชื่อรวมทั้งดอกเบี้ยที่คล้ายกัน

 

5 สินเชื่อถูกกฎหมายสำหรับผู้ประกอบการคืออะไร 

สำหรับผู้ประกอบกิจการธุรกิจรายย่อยที่ต้องการเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย เทคนิคในการขอสินเชื่อจะไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลแต่จะเป็นสินเชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายปัจจุบันนี้ให้บริการจาก แอพสินเชื่อถูกกฎหมาย หลายๆ Application สามารถบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย เพราะสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย เป็นรูปแบบของสินเชื่อที่สถาบันการเงินประเภท non Bank รวมทั้งธนาคารพาณิชย์ต่างๆได้ออกมาให้บริการผ่านทางออนไลน์เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ก็จะมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อคือจะต้องนำวงเงินดังกล่าวไปใช้เพื่อประกอบกิจการเท่านั้นไม่ว่าจะเป็นการตั้งกิจการขึ้นมาใหม่หรือจะเป็นการขยายกิจการต่อเติมต่อยอดกับกิจการที่มีอยู่แล้วก็สามารถยื่นกู้ได้ โดยวงเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายสูงสุดของประเภทสินเชื่อนาโนจะอยู่ที่รายละ 100,000 บาท 

 

กลับไปด้านบน