สมัคร scb planet สามารถใช้ได้ทุกที่ บัตรแพลนเน็ต scb มีสิทธิพิเศษมากมาย

สมัคร scb planet สามารถใช้ได้ทุกที่ บัตรแพลนเน็ต scb มีสิทธิพิเศษมากมาย

สมัคร scb planet ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์มีวิธียังไง?

ถ้าพูดถึงบัตร scb ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้งานในต่างประเทศ หรือรูดจ่ายสินค้าออนไลน์ต่างประเทศแล้ว ต้องให้เครดิตกับบัตร scb planet เนื่องจากการสมัคร scb planet จะช่วยประหยัดเงินในประเป๋าเราด้วยการไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อแลกสกุลเงินต่างประเทศ สำหรับวิธีสมัคร scb planet ผ่าน app ธนาคารไทยพาณิชย์มีขั้นตอนไม่ยาก เริ่มต้นจากให้เราไปที่แอพ SCB Easy พร้อมกับเลือกเมนูธุรกรรมของฉัน แล้วเลือกเมนูบัตรเดบิตและบัตร scb planet จากนั้นกดสมัครบัตร แล้วเลือกบัญชีที่ต้องการทำบัตร จากนั้นกดตรวจสอบข้อมูล พร้อมทั้งยืนยันความถูกต้องของข้อมูล และใส่รหัส OTP ที่ได้รับ เพียงเท่านี้ขั้นตอนของการสมัคร scb planet ก็เสร็จสมบูรณ์ ธนาคารจะจัดส่งบัตรมาให้เราไม่เกิน 7 วันทำการ แต่ถ้าใครไม่ถนัดสมัครบัตร scb planet ด้วยวิธีนี้ ก็สามารถใช้ช่องทางการสมัคร scb planet ผ่านสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศได้เช่นเดียวกัน

4 เหตุผลสำคัญ ทำไมการสมัคร scb planet ถึงเป็นประโยชน์สำหรับคนไปต่างประเทศ

บัตรแพลนเน็ต scb ถือได้ว่าเป็นบัตร travel card scb ที่เหมาะสำหรับคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศเป็นประจำ ถ้าถามว่าการสมัคร scb planet จะเป็นประโยชน์กับเราได้ยังไงนั้น ก็ขออธิบายผ่าน 4 เหตุผลสำคัญ โดยเหตุผลข้อที่1 คือเมื่อเราสมัคร scb planet เราจะไม่ต้องกังวลกับความผันผวนของค่าเงิน เพราะเมื่อเราใช้บัตรแพลนเน็ต scb แลกเงินจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 2.5% เรียกได้ว่าจะใช้รูดหรือซื้อสินค้าออนไลน์ก็หายห่วง เหตุผลข้อที่ 2 การสมัคร scb planet คือช่วยให้เราสามารถแลกเปลี่ยนเงินสกุลต่างประเทศในเรทที่เท่ากับร้านบริการรับแลกเงินมากกว่า 13 สกุลเงินยอดฮิตทั่วโลก เหตุผลข้อที่ 3 การสมัครบัตร scb planet ช่วยให้เรากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มต่างประเทศได้แบบง่ายดาย และเหตุผลข้อที่ 4 คือเมื่อเราสมัคร scb planet เราจะได้รับประกันการเดินทางสูงสุด 10 วัน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น scb planet ค่าธรรมเนียมฟรีรายปีอีกด้วย ใครที่สนใจก็เตรียมเอกสาร ศึกษาการใช้บัตร scb planet และเริ่มสมัครบัตรได้เลย

3 สิทธิประโยชน์ที่มีให้เฉพาะผู้สมัคร scb planet

นอกจากบัตรแพลนเน็ต scb จะให้สิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นอย่างเช่นแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศถูกลงแล้ว การสมัคร scb planet ยังมาพร้อม 3 สิทธิประโยชน์ที่ให้ผู้ทำบัตรได้รับ อย่างแรกคือผู้สมัคร scb planet จะได้รับบริการ Miracle Lounge ฟรี เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร scb planet สิทธิประโยชน์ข้อต่อมาคือผู้ที่มีบัตร scb ดังกล่าวจะได้รับส่วนลดสูงสุด 320 บาทต่อเดือน เมื่อสั่งอาหารที่ Foodpanda และสิทธิประโยชน์ข้อที่สามคือบัตร travel card scb ดังกล่าวมอบโค้ดส่วนลดที่ LINEMAN เรียกได้ว่าใครไม่อยากพลาดดีลเด็ดดังกล่าวก็ต้องมาสมัคร scb planet ผ่าน app ได้แล้วเร็วนี้ ๆ ซึ่งวิธีสมัคร scb planet อีกหนึ่งวิธีที่สะดวกไม่แพ้กันคือช่องทางธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หลังจากสมัครบัตรแล้วก็อย่าลืมศึกษาวิธีการใช้บัตร scb planet ให้เข้าใจเอาไว้ด้วย

กลับไปด้านบน