สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

  • รายได้ : 8,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-64 ปี

สินเชื่อพรอมิสต้องการขอเงินด่วนถูกกฎหมาย

ติดเครดิตบูโรสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หรือไม่


สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อหนึ่งของบริษัทพรอมิสประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทสินเชื่อชั้นนำในเคลือ SMBC ของญี่ปุ่นที่มีการปล่อยสินเชื่อให้กับบุคลทั่วไปที่ต้องการสินเชื่อเพื่อไปเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งในปี 2023 หรือ 2566 มีลูกค้าให้ความสนใจในการสมัครสินเชื่อพรอมิสกันเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ และมีหลายคนสงสัยว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมและถ้าต้องการสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล ตอบได้ตรงนี้เลยว่าการสมัครสินเชื่อโดยทั่วไปจะมีการเช็คเครดิตบูโรเพื่อดูประวัติและข้อมูลทางการเงินของผู้กู้อยู่แล้ว และการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถทราบผลการอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงนับจากขั้นตอนในการส่งเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสเสร็จสมบูรณ์แล้ว ในส่วนของขั้นตอนการสมัครสินเชื่อพรอมิส คุณสมบัติต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้างเราไปดูกันต่อเลยดีกว่าขั้นตอนสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องทำอย่างไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อพรอมิสมีวิธีและขั้นตอนในการสมัครที่ง่ายๆและไม่ยุ่งยากโดยผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิสสามารถสมัครได้โดยตรงกับทางสาขาใกล้บ้านได้เลยทันที หรือจะสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็ง่ายและสะดวกสบายเพียงเข้าไปที่เว็บไซด์ของบริษัทพรอมิสและเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อพรอมิสตามขั้นตอนต่างๆที่ได้มีการระบุไว้ ซึ่งสินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ส่วนการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะมีการอนุมัติวงเงินตามรายได้ของผู้สมัครโดยผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสที่ 1.5 เท่าของรายได้ ส่วนลูกค้าที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งหลายคนมีคำถามว่าการขอสมัครสินเชื่อพรอมิสหากเราขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี สาเหตุการขอสินเชื่อไม่ผ่านอาจเกิดจากคุณสมบัติและข้อมูลสินเชื่อของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไม่เป็นไปตามที่บริษัทต้องการคือ ต้องมีอายุ 20 – 64 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนและต้องยื่นเอกสารต่างๆในการสมัครครบถ้วน หากลูกค้ามีคุณสมบัติและแสดงเอกสารครบถ้วนก็จะสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านแน่นอนสมัครสินเชื่อพรอมิสคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


การสมัครสินเชื่อพรอมิสหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และจะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 0.00-10.00 เปอร์เซ็นต์ ส่วนการชำระเงินกู้ ลูกค้าสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 102 เดือนสำหรับวงเงินกู้ 15,000 บาท และ 178 เดือนสำหรับวงเงินกู้ 30,000 บาท หรือถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center 1751ได้ตลอดเวลา

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตร citibank

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

เจมันนี่

  • 15,000 บาท ขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-55 ปี

สินเชื่อเจมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน