สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้วงเงินสูง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ใบไหนดี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เลือกบัตรที่ใช้ ซื้อสินค้าที่ชอบเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ บัตรเครดิตที่ให้มากกว่าที่คิด พร้อมความคุ้มค่าด้านเครดิตเงินคืน และแลกรับคะแนนสะสม เชื่อว่ามีผู้ให้ความสนใจไม่น้อย เห็นได้จากกระทู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ pantip ถามตอบบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ดีหรือไม่ สมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบไหนดี สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2566

เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร JCB กสิกรไทย บัตรเครดิตรับคะแนน 2 เท่าของการใช้จ่ายผ่านสกุลเงิน JPY หรือส่วนลดการเดินทาง และการช้อปปิ้ง พร้อมทั้งการบริการห้องรับรองพิเศษ JCB และ Miracle Lounge
เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร KBANK SHOPEE บัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ที่ให้ความคุ้มค่ารับคะแนน 1% และรับคะแนนสูงกว่า 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านแอพ Shopee และโค้กส่วนลด 150 บาท
เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร BLUE CREDIT รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อคาเฟ่อเมซอน และรับคะแนนสะสม 500 คะแนนเพื่อแลกรับค่าน้ำมัน 100 บาท
เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ประเภทบัตรเครดิตกสิกร บัตรรับเครดิตเงินคืน 1%ที่สถานีบริการน้ำมัน หรือ 1% ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ 0.25% ในหมวดอื่น ๆตามความต้องการ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ใช้เอกสารอะไรสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพหลัก ๆ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน หรือสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการเติมสำเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน แต่สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของทางกสิกรไทย อาจจะไม่ใช้เอกสารประกอบการสมัครเพราะมีฐานข้อมูลอยู่แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนทำการสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของออนไลน์อย่าลืมสอบถามถึงเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ที่เจ้าหน้าที่ สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ก็ตอบโจทย์ในทุกๆเรื่อง ความเร่งรีบในการอยากใช้บัตรเครดิตก็คงหนีไม่พ้นอะไรที่มันง่ายไปกว่านี้แล้ว

วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นกสิกรไทย ขั้นตอนอย่างไร

เข้าสู่แอพพลิเคชั่น KPLUS จากนั้นเลือกสินเชื่อบัตรเครดิตกสิกรที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขก่อนกดสมัคร กรอกข้อมูลประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นอาชีพ หรือรายได้ พร้อมทั้งยอมรับให้เปิดเผยข้อมูลทางเครดิต กรอกข้อมูลที่อยู่ปัจจุบัน ระบบจะแสดงวงเงินอนุมัติเบื้องต้น กดยอมรับการสมัครสินเชื่อ เป็นการส่งใบสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพสำเร็จ
สำหรับใครที่สนใจอยากบัตรเครดิตในปี 2023 บัตรเครดิตกสิกรที่นำมาแนะนำถือเป็นตัวอย่างสินเชื่อเพื่อประกอบการพิจารณาได้ดี และไม่ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เพื่อการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%หรือใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ ผู้ใช้งานควรวางแผนด้านการเงินให้ดี เพราะทุกครั้งของการรูดจ่ายมักมีดอกเบี้ยที่ตามมาหากไม่อยู่ในโปรโมชั่น รวมถึงการชำระจ่ายในแต่ละงวดต้องตรงตามเวลา

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทรทอง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 7.995% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อไทรทองออมสินเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

  • เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

เงินด่วนไทยพาณิชย์ เช่น Speedy Loan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน