สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

สมัครบัตร citibank สิทธิพิเศษรอบด้าน สมัครง่ายทางออนไลน์

ในยุคที่บัตรเครดิตเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้จ่ายซื้อสินค้า หรือใช้ในร้านอาหารก็สะดวก อีกทั้งทุกการใช้จ่ายยังมาพร้อมกับเครดิตเงินคืนหรือคะแนนสะสม เชื่อว่าหลายคนคงมีคำถามในใจว่าแล้วจะสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดีถึงจะตอบโจทย์เรื่องสิทธิประโยชน์เหล่านี้ บทความนี้จึงนำข้อมูลของการสมัครบัตร citibank บัตรที่ครอบคลุมในเรื่องการรับเครดิตเงินคืน มาดูกันว่าหากจะสมัครบัตร citi สักใบนั้น มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

สมัครบัตร citibankบัตร citibank ดีไหมในปี 2566

สำหรับจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต citibank สิทธิประโยชน์ด้านการรับคะแนนเครดิตเงินคืนทุกการใช้งาน รวมถึงรับคะแนนสูงสุดกว่า 4 เท่าของการจ่ายในร้านค้าชั้นนำ สะสมแลกคะแนน citibank เพื่อแลกของรางวัลหรือแปลงเป็นส่วนลดก็ตอบโจทย์ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายแตกต่างกันไปในแต่ละประเภทบัตร ซึ่งถือได้ว่าสมัครบัตร citibankไว้สักใบคุ้มค่าพร้อมรับสิทธิพิเศษทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

สมัครบัตร citibankเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank อันไหนดีในปี 2023

 • สมัครบัตร citibankประเภทบัตรเครดิต citibank reward บัตรเครดิต Citibank ที่มาพร้อมการรับคะแนนรีวอร์ดสูงถึง 5 เท่าของการใช้จ่ายในร้านอาหารชั้นนำ และการท่องเที่ยว รวมถึงการจ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมาพร้อมกับบริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือประกันอุบัติเหตุในการเดินทางสูงสุดกว่า 7 ล้านบาท
 • สมัครบัตร citibankเลือกสมัครบัตร citibank ready credit บัตรเครดิตกดเงินสดจาก Citibank กดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมได้ทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ หรือจะโทรสั่งเงินก้อนพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีก็ทันใจภายใน 1 วัน และผ่อนชำระได้นานกว่า 48 เดือน รวมถึงใช้จ่ายผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดกว่า 40 เดือน

สนใจสมัครบัตร citibankสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

สนใจสนใจบัตรเครดิต citibank สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงไม่กี่ขั้นตอนกรสมัคร โดยเข้าสู่เว็บไซต์ Citibank จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิต Citibank ที่ต้องการสมัคร ตอบคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการสมัคร และระบบจะเข้าสู่การกรอกข้อมูล รายได้ต่อเดือน กดยืนยอมการสมัคร พร้อมรอเจ้าหน้าที่ติดต่อขอรับเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณา หากผ่านการอนุมัติเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลพร้อมส่งบัตรเครดิตต้องการถึงบ้าน เป็นเสร็จขั้นตอนการสมัครบัตร citibank ออนไลน์

สมัครบัตร citibank เอกสารประกอบการสมัครมีอะไรบ้าง

ผู้สมัครบัตรเครดิต citibank เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองรายได้ หรือสำเนาสลิปเงินเดือนล่าสุดพร้อมทั้งสำเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือนประกอบการสมัครบัตร citibank
จะเห็นได้ว่าการสมัครบัตร citibank เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการใช้จ่าย หากอยากได้บัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คุ้มค่าอย่าลืมศึกษารายละเอียดก่อนทำการสมัคร เพราะทุกครั้งของการใช้งานมักมาพร้อมกับการจ่ายcitibank ค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งแน่นอนว่าหากใช้จ่ายไม่คุ้มค่าไม่ประเมินถึงเครดิตเงินคืน อาจทำให้เสียค่าธรรมเนียมทิ้งซึ่งไม่แนะนำเท่าไหร่กับการใช้ประเภทนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนการสมัคร citibank บัตรเครดิต สอบถามเจ้าหน้าที่ให้เข้าใจถึงผลิตภัณฑ์ หรือเมื่อสมัครแล้วหมั่นเข้าแอพ citibank เช็คยอด อยู่เสมอ หากคุณสนใจบัตรเครดิตที่เป็นได้มากกว่าบัตรเครดิต มาทั้งสิทธิประโยชน์แล้วความคุ้มค่าเช่นนี้ก็อย่าลืมที่จะใช้งานสมัครบัตร citibankแล้วไปลุยกันเลย

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

 • 10,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่คิดดอกเบี้ยในช่วงแรก

icash

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

ต้องการสมัคร i cash uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน