สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเปิดให้สมัครในปี 2566 จริงหรือไม่?

ออมสินให้กู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

รายละเอียดออมสินให้กู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนมีอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย หลังจากที่หลาย ๆ คนได้ประสบปัญหากับการระบาดของโควิดที่ผ่านมาทำให้ไม่สามารถจะดำเนินธุรกิจหรือทำกิจการอาชีพต่อไปได้และไม่สามารถจะจ่ายชำระหนี้สินที่มีอยู่ตามกำหนดเวลา ดังนั้นรัฐบาลจึงได้มีโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนโดยได้จัดสรรงบประมาณส่วนหนึ่งให้กับธนาคารออมสินเพื่อช่วยเหลือให้ประชาชนได้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนและเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเพื่อได้กู้ธนาคารออมสิน โดยโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนได้มีสภาพคล่องทางด้านการเงินที่มากขึ้นและสามารถจะดำเนินธุรกิจไปได้คล่องขึ้น ซึ่งมีระยะเวลาโครงการตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 มกราคม 2566 โดยใครที่สมัครสินเชื่อแก้หนี้

เพิ่มทุนนี้วงเงินให้กู้ออมสิน 20000 บาทไม่เกินจำนวนนี้ และเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสิน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.35% โดยให้ผ่อนชำระนานสูงสุด 24 เดือน และนอกจากอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากแล้วยังมีที่น่าสนใจเข้าไปอีกก็คือไม่ต้องจ่ายชำระเงินต้นเป็นเวลานานถึง 6 เดือนอีกด้วย 

 

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเหมาะกับใคร

หากใครที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการสินเชื่อออมสิน 20000 บาทเพื่อมาลงทุนในกิจการหรือนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจะสามารถสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนี้ได้เพียงเป็นคนที่มีรายได้ประจำและมีอายุที่รวมระยะเวลาการชำระหนี้คืนแล้วไม่เกิน 60 ปี ถ้าเป็นอาชีพอิสระและผู้ประกอบการรายย่อย เช่น พ่อค้าแม่ขายจะหาบเร่หรือแผงลอยก็สามารถจะขอสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินได้โดยอายุรวมระยะเวลาชำระคืนแล้วต้องไม่เกิน 7 ปี นอกจากนั้นแล้วหากเป็นผู้ที่เข้าร่วมโครงการมหกรรมร่วมใจแก้หนี้สัญจรก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ โดยเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนสำหรับคนที่มีรายได้ประจำเพียงมีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนของเดือนล่าสุด หากเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระเพียงถ่ายรูปตัวเองพร้อมกับหน้าร้านค้าและบัตรประชาชนเท่านี้ก็สามารถจะสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้แล้ว สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนก็เป็นหนึ่งในโครงการที่ดี ที่มีส่วนช่วยส่งเสริมแก้หนี้ให้ทุกคนมีความรู้ในการวางแผนปลดหนี้ได้เป็นอย่างดี

ช่องทางสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออนไลน์

สำหรับช่องทางในการลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนั้นสามารถที่จะสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้กับสำนักงานสาขาของธนาคารออมสินได้ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านที่สะดวก แต่ปัจจุบันทางธนาคารก็ได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนและไม่ว่าจะต้องการกู้ธนาคารออมสินสามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว และก็เช่นเดียวกันกับสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสิน 20000 บาทได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพ MyMo นั่นเอง 

อัพเดทวันที่ 15 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน

  • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

cimb สินเชื่อบ้าน

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน cimb ไม่มีค่าธรรมเนียมส่วนเกิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน