สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

ทําบัตรเครดิตกรุงไทย ไม่จำเป็นต้องไปที่สาขา

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ผ่อนของง่าย รูดซื้อสินค้าสะดวก

เลือกบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงไทย ที่ออกแบบตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไป สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ มาดูกันว่าวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยรายละเอียดอย่างไร สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง และต้องเตรียมเอกสารการสมัครอย่างไร ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้

รีวิวสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยน่าสมัครทําบัตรเครดิตกรุงไทยหรือไม่

ใช้ชีวิตสะดวกสบายทุกการใช้จ่าย กับการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย เพราะไม่ว่าจะซื้อสินค้าหรือใช้จ่ายผ่อนสินค้า ก็ได้รับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ กับการสมัครบัตรกรุงไทยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยการมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านใดบ้างในปี 2023

บัตรเครดิตกรุงไทยมาพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยตามไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ ซึ่งแต่ละบัตรก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการพิจารณาใช้งาน ส่วนการใช้งานหลัก ๆ ได้แก่ เพื่อเป็นบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของ 0% นาน 10 เดือน บัตรกดเงินสดเพื่อการใช้จ่าย การบริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือรับพอยด์เพื่อแลกของรางวัล และยังฟรีประกันอุบัติเหตุ เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าช่วยให้ชีวิตได้ง่ายขึ้นได้เป็นอย่างดี

อยากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ผู้สมัครสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท สำหรับชาวไทย และรายได้ 50,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติ

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องเตรียมอะไรบ้าง

 • สำหรับผู้มีรายได้ประจำต้องเตรียมเอกสารเพื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน พร้อมสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3  เดือน

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมเอกสารเพื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท (ถ้ามี) และสำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) ทั้งนี้ก็เป็นเอกสารการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย เอกสารมันสำคัญมากๆเพราะเป็นหนึ่งในการอนุมัติหากผิดพลาดไปหรือไม่ครบถ้วนก็อาจจะต้องดำเนินการใหม่และเสียเวลาแน่นอน

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยอย่างไร

บริษัทบัตรกรุงไทยเปิดให้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้ากรอกข้อมูลลงระบบ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร อ่านเงื่อนไขรายละเอียด อัปโหลดเอกสาประกอบการสมัคร และกดยืนยันการสมัคร รอเข้าหน้าที่พิจารณาสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยพร้อมส่งบัตรให้

ตัวอย่างบัตรเครดิตกรุงไทยเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบในปี 2566

 • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภทบัตร KTC VISA PLATINUM บัตรที่มาพร้อมกับการผ่อนสินค้า 0.74% ถือเป็นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนสบาย ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
 • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภทบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM บัตรเครดิตรับเงินคืนกว่า 0.8% มีปรันการเดินทางสูงถึง 8 ล้านบาท พร้อมทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
 • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภทบัตร KTC UNIONPAY PLATINUM บัตรรับคะแนน 2 เท่าของการใช้จ่ายในไต้หวัน มาเก๊า และฮ่องกง พร้อมรับส่วนลด U Collection ที่หลากหลาย ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ถือว่าข้อมูลสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยช่วยประกอบการสมัคร และไขข้อความสงสัยได้ดีม่าจะเป็นทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยได้เป็นอย่างดี หากมีข้อมูลสงสัยสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้บัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02 123 5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อัพเดทวันที่ 9 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อทรูมันนี่

 • 8,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

อยากมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีสมัครสินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อไทยเครดิต

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • ระหว่าง 21-62 ปี

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตลงทะเบียนผ่านแอพได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน