สมัครสินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกร

  • รายได้ : 7,500 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีเงื่อนไขการกู้ไม่ยุ่งยาก

สมัครสินเชื่อกสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติไว

อยากได้เงินก้อนใหญ่แบบอนุมัติด่วน ๆ ได้เงินไวทันใจ สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรน่าสนใจไหมและ สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนหากต้องการเงินก้อนใหญ่และรับเงินไวกับการสมัครสินเชื่อกสิกรเงินด่วนทันใจ Xpress Loan เพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ต้องใช้เงินด่วนเงินฉุกเฉินก้อนใหญ่ไปดูกันว่ารายละเอียดที่น่าสนใจนั้นมีอะไรบ้าง หากใครที่สมัครสินเชื่อกสิกร Xpress Loan บอกได้เลยว่าเป็นสินเชื่อเงินก้อนกสิกรส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้ยืม และยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยอัตรา

ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17 % ต่อปี คำนวณดอกเบี้ยแบบลดดต้นลดดอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาชีพของคนที่สมัครสินเชื่อกสิกรโดยดูรายละเอียดดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ทั้งนี้หากจะถามว่ากี่วันอนุมัติ สำหรับสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีอย่างเร็วสุดและไม่เกิน 15 นาทีนั่นเอง

 

ใครสมัครสินเชื่อกสิกรได้บ้าง เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง

ใครที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ได้บ้าง หลักฐานและเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับการขอสินเชื่อกสิกรเพียงมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และมีสัญชาติไทย สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรายได้ประจำอย่างพนักงานบริษัทหรือข้าราชการแม้แต่พนักงานรัฐวิสาหกิจก็สามารถจะลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกสิกรได้ นอกจากคนที่มีรายได้ประจำแล้วคนที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรได้อีกก็คือคนที่มีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งนี้รายได้ของคนที่ทำงานประจำนั้นเพียงมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุของการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนรายได้ของคนที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการนั้นเพียงมีเงินได้ 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจในปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารที่แสดงรายได้ อย่างไรก็ตามหากใครที่สมัครสินเชื่อกสิกรแล้วมีเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรและมีการเดินบัญชีกับธนาคารอยู่แล้วอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 7 เดือนก็ไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้นั่นเอง หากว่าคุณเป็นคนเงินเดือนน้อยสนใจอยากสมัครสินเชื่อ สมัครสินเชื่อกสิกรคือคำตอบที่ดีเชื่อว่ากสิกรตอบโจทย์คุณได้ดีไม่น้อยเลย

สมัครสินเชื่อกสิกรออนไลน์ง่ายที่สุด

การสมัครสินเชื่อกสิกร Xpress Loan ทำได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุดโดยการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ทั้งนี้สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพออนไลน์ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -19.00 น. หากใครที่ไม่มีแอพออนไลน์ K PLUS ต้องทำการเปิดบัญชีและสมัครก่อน หลังจากนั้นให้เข้าไปที่แอพแล้วเลือกเมนูสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ตามด้วยการกรอกข้อมูลรายละเอียดไปตามขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกสิกร อย่างไรก็ตามหากสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านให้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่สำนักงานสาขาทั่วประเทศหรือ Call Center โทร. 02-8888888 นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเมืองไทย

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถสมัครง่าย

บัตรกดเงินสด ktc

  • 12,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตร ktc กดเงินสดผ่อนสินค้าได้หลายอย่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน