สมัครบัตรเครดิตกสิกร

สมัครบัตรเครดิตกสิกร

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยเอกสารน้อย

สมัครบัตรเครดิตกสิกร เลือกสมัครบัตรแบบไหนดี

บัตรเครดิต ตัวช่วยเรื่องการเงินถูกกฎหมายช่วยเพิ่มสภาพคล่องการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าปัจจุบันบัตรเครดิตต่างมีมากมายหลายธนาคารให้เลือกใช้ หลายคนที่ยังไม่เคยสมัครคงอาจจะยังไม่คุ้ยเคยว่าต้องเลือกอย่างไร และวิธีการสมัครอย่างไร บทความนี้จึงได้ยกตัวอย่างของการสมัครบัตรเครดิตกสิกร บัตรที่มาพร้อมกับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูง แล้วจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรใบไหนดี ไม่ต้องห่วงเพราะได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำบัตรเครดิตกสิกร พร้อมบอกวิธีการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรจุดเด่นน่าสนใจหรือไม่

ความน่าสนใจของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรคือมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการใช้จ่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน การผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน หรือการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยใช้งานฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดพร้อมรับเงินก้อนวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูง อีกทั้งสมัครง่ายผ่านออนไลน์ ไม่ต้องไปที่สาขาก็รับวงเงินพร้อมใช้ได้

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบไหนดี

 • สมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรเครดิตกสิกร LINE POINTS CREDIT CARD บัตรที่ให้รับคะแนนสะสม 2% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ทั้ง 1 LINE POINT ยังรับ 1 บาท พร้อมฟรีประกันภัยการเดินทาง
 • สมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรเครดิตกสิกร THE PASSION รับ K POINT ถึง 3% ทุกการใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศ หรือรับ K POINT 1 คะแนนรับสิทธิพิเศษ พร้อมประกันภัยการเดินทางต่างประเทศวงเงินกว่า 6,000,000 บาท
 • สมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรเครดิตกสิกร บัตรที่มาพร้อมกับการแลกรับ K POINT 5,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 20% หรือสิทธิพิเศษจอดรถฟรี 6 ชั่วโมง ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมถึงไอคอนสยาม เป็นต้น อุ่นใจด้วยประกันการเดินทางวงเงินกว่า 25,000,000 บาท

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์มีขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS เพียงเข้าสู่หน้าแรกจากนั้นเลือกธุรกรรมเพื่อเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร อ่านรายละเอียดและกดสนใจสมัครทําบัตรเครดิตกสิกร กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านอาชีพและรายได้ ตรวจสอบข้อมูลและยินยอมการเปิดเผยข้อมูล ระบบให้ตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกรเบื้องต้น ยอมรับข้อตงลง เป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรสำเร็จ และรอเจ้าหน้าที่ให้การอนุมัติ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรต้องใช้อะไรบ้างประกอบการสมัคร

หากเป็นการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS จะไม่ใช้เอกสารประกอบการสมัคร ด้วยความที่การสมัครผ่านแอพต้องเป็นผู้ที่มีข้อมูลทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทย สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อบัตรเครดิตออนไลน์กับธนาคารกสิกรไทยได้เลย แต่ทั้งนั้นรายละเอียดของและบุคคลอาจแตกต่างกันไป สามารถสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกสิกรโทร 02-8888888
ข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่นำมาแนะนำนี้ เป็นเพียงข้อมูลเพื่อการประกบการตัดสินใจเปรียบเทียบเท่านั้น หากผู้สมัครสนใจอยากใช้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพื่อเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เพื่อรู้ให้คำแนะนำวิธีสมัครให้ผ่าน รวมถึงตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครตรงกับเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทยหรือไม่

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pay next

 • 10,000 บาทขึ้นไป
 • ดอกเบี้ย 0%
 • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อ pay next ที่ได้รับการพิจารณาทันที

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-62 ปี

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ช่วยผู้ประกอบการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน