สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

  • รายได้ : 12,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-55 ปี

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้วงเงินสูง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยสุดคุ้มได้แล้ววันนี้!

ในการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นสมัครได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วทันใจ โดยในวันนี้จะมาพูดถึงการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยในรูปแบบออนไลน์ประเภทบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม โดยในข้อมูลอัพเดตปัจจุบันนั้นทางบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดประเภทนี้สามารถเปลี่ยนทุกยอดจากบัตรเครดิตให้กลายเป็นการผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% ใน 3 เดือน ในการอนุมัตินั้นก็สามารถทำผ่านแอพ Uchoose ออนไลน์ได้ อีกทั้งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยประเภทนี้ยังสามารถใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบและใช้จ่ายได้ตามความต้องการ และยังได้เงินคืนจากการใช้บัตรเฟิร์สช้อยสูงถึง 3% ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์นับว่ามีสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย หากช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 3 หมวดเช่น เติมน้ำมัน ช้อปออนไลน์ ร้านอาหาร เป็นต้น ก็จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มไปอีก 5 เท่า การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ในการใช้จ่ายแบบใหม่

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยพร้อมเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้ผู้ใช้งาน

หากถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม ก็คงตอบจากคำแนะนำของผู้คนส่วนใหญ่ว่าดีอย่างแน่นอน เพราะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยครอบคลุมในการใช้จ่ายอย่างทั่วถึงและสะดวกสบาย ในส่วนของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัตินั้นคำตอบก็คือหากส่งเอกสารครบถ้วนและถูกต้องในช่องทางที่กำหนดก็จะได้รับการอนุมัติรวดเร็วทันใจภายใน 30 นาทีนั่นเอง การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้มีวงเงินอนุมัติ 500,000 บาท ซึ่งนับว่าสูงมากๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นอย่างยิ่ง ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์นี้ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย ในส่วนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารก็ใช้ไม่เยอะไม่ยุ่งยาก โดยในวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม เพียงสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านช่องทาง Uchoose และแอพธนาคารกรุงศรี จะได้รับเงินคืนเพิ่มในบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดจำนวน 200 บาทเมื่อจ่ายตามเงื่อนไขที่บัตรเฟิร์สช้อยกำหนด

ใครสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้บ้าง?

ในส่วนของการอนุมัติคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยนั้น ผู้สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จำเป็นต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึง 55 ปี หากผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีสถานที่อยู่อาศัยที่ชัดเจนและสามารถติดต่อสื่อสารได้ แต่ถ้าผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเป็นเจ้าของกิจการจำเป็นต้องมีเงินหมุนเวียนต่อเดือนที่ 300,000 บาท ต้องมีเอกสารในการจดทะเบียนการค้าเป็นที่เรียบร้อย ต้องดำเนินกิจการ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่สำคัญคือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัญชีธนาคาร 6 เดือนย้อนหลัง สมุดบัญชีหน้าแรก สลิปเงินเดือนสำหรับผู้มีรายได้ประจำ เอกสารใบจดทะเบียนการค้าสำหรับเจ้าของกิจการ สุดท้ายหากเรารู้ว่าบัตรเครดิตใบนี้มันตอบโจทย์เรามากๆทั้งเรื่องของคุณสมบัติหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ก็ไปสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไม่มีคนค้ำก็ขอสินเชื่อได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน