สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ พร้อมใช้ทันใจ

ให้ชีวิตการด้านการใช้จ่ายออกแบบได้ กับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรที่มอบอำนาจทุกการใช้จ่ายอย่างเหนือระดับ มาพร้อมสิทธิพิเศษการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่หลากหลายตามความต้องการ แน่นอนว่ามีผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่น้อย แต่การจะสมัครนั้นมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพหรือไม่ บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินเท่าไร่ คำถามที่หลายคนกังวล ไม่ต้องสงสัยไป เพราะบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทําบัตรเครดิตกรุงเทพมีบัตรไปไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทบัตรอินฟินิท บัตรที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์ด้านการเดินทาง และรับคะแนน 2 เท่าของการใช้จ่าย เพื่อสะสมเป็นไมลืแลกตั๋วเครื่องบิน และยังมาพร้อมกับประกันการเดินทางคุ้มครองอุบัติเหตุบัตรเครดิตวงเงินสูงกว่าหลักล้าน
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum บัตรที่มาพร้อมกับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าของการใช้จ่าย และมีประกันคุ้มครองให้ผู้ถือบัตรวงเงินกว่า 2 ล้านบาท
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทบัตรไทเทเนียม รับคะแนนเงินคืนถึง 2% ของการใช้จ่ายผ่านบัตรต่อรอบ พร้อมกับบริการช่วยเหลือส่วนบุคคลจากบัตรไทเทเนียม
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทบัตรยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม บัตรที่ทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกไมลืสายการบิน หรือบริการผู้ช่วยส่วนตัวทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทอเมริกัน เอ็กซ์เพลส บัตรเครดิตที่การบริการเดินทางพักผ่อนหรือจะช้อปปิ้งได้ทั่วโลก พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในการใช้จ่าย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินหากเกิดอุบัติเหตุ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีรายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติ หลัก ๆ ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เป็นผู้ที่อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท สำหรับชาวไทย และฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาท สำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นเพียงคุณสมบัติเริ่มต้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งเงื่อนไขการสมัครทำบัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็มีให้เลือกกันอย่างหลากหลายรูปแบบเลือกอย่างเหมาะสมคุณสมบัติก็เข้าถึงได้ในทุกๆคนอย่างไม่ต้องถามเลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพรายละเอียดอย่างไรในปี 2566

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไปในแต่ละบัตร แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าในปีแรกของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ซึ่งจะเรียกเก็บในปีที่สองหากไม่มีการใช้บัตรตามวงเงินที่กำหนดในบัตรบางประเภท หรือบางประเภทบัตรก็ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงที่นำมาประกอบการตัดสินใจในบทความนี้ ถือว่าช่วยให้ผู้ที่สนใจเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้เป็นอย่างดี แต่อย่าลืมว่าทุกการสมัครใช้งานไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือทางสาขา ล้วนแล้วแต่มีเงื่อนไขต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องผู้สมัครทําบัตรเครดิตกรุงเทพควรศึกษาและพิจารณาให้ดี หากมีข้อสงสัยให้สอบถามเจ้าหน้าที่โดยโทร (66) 0 2638 4000 เมื่อสมัครและบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2566ควรใช้อย่างมีแบบแผนด้วยความระมัดระวัง

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

  • 7,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายน่าสนใจปี 64

ktc proud

  • 12,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครบัตร ktc proud ที่ไม่ต้องไปที่สาขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน