สมัครอิออนออนไลน์

สมัครอิออนออนไลน์

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 19% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-75 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อนุมัติทันที

สมัครอิออนออนไลน์ อนุมัติรับวงเงินบัตรอิออนทันใจ

เงินเดือนหลักพัน อยากสมัครทำบัตรเครดิตไว้ผ่อนสินค้า เลือกสมัครบัตรใบไหนดี ที่สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องไปถึงสาขาให้ยุ่งยาก บทความนี้จึงขอแนะนำการสมัครอิออนออนไลน์ บัตรที่เงินเดือนหนักพันสมัครได้ ทั้งยั้งวงเงินบัตรอิออนให้กู้สูง ผ่อนสบาย ๆ เห็นแบบนี้แล้วคงอยากรู้กันแล้วสิว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้นมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สมัครอิออนออนไลน์มีบัตรผ่อนสินค้าอิออนประเภทไหนน่าสนใจในปี2566

 • สมัครอิออนออนไลน์กับบัตรเครดิตอิออนเวลล์เนส แพลทินัม บัตรที่รับคะแนนเงินคืนทุกการใช้จ่ายในโรงพยาบาลภายใต้ MCC สูงถึง 5% และรับเครดิตเงินคืนในร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำสูงกว่า 15% ไม่เพียงเท่านี้ยังรับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองส่วนบุคคล วงเงินสูงกว่า 100,000 บาท
 • สมัครอิออนออนไลน์กับบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัสเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด รับคะแนนทุกการใช้จ่าย 15 บาทแลก 1 คะแนน ทุกครั้งที่ใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ และสิทธิส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินสูงสุดกว่า 50% พร้อมแผนประกันอุบัติเหตุในการเดินทางสูงถึง 31,00,000 บาท
 • สมัครอิออนออนไลน์กับบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ให้ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับ 1 คะแนน และสิทธิพิเศษหากรับถึง 7,500 บาทต่อปีไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมทั้งบริการห้องพักสยามบินชิลค์ เลาจน์การบินไทยปีละ 2 ครั้งที่เชียงใหม่ สุวรรณภูมิ ภูเก็ต

สมัครอิออนออนไลน์ขั้นตอนการสมัครมีวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์อย่างไรในปี 2023

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นอิอิน จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตอิออนที่ต้องการสมัคร อ่านรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไข เตรียมบัตรประชาชนเพื่อทำการถ่ายภาพสแกน กรอกข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติม และใส่รหัส OTP เพื่อทำการยืนยัน แนบไฟล์เอกสารประกอบการสมัคร ยอมรับเงื่อนไข NDID เป็นสมัครอิออนออนไลน์สำเร็จจากนั้นรอการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่

สมัครอิออนออนไลน์เกณฑ์พิจารณาอนุมัติให้ผ่านรายละเอียดอย่างไรบ้าง

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน หลัก ๆ คือความพร้อมของผู้สมัคร เพราะทุกครั้งก่อนการสมัครจะมีรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ผู้สมัครอ่านว่าเหมาะกับบัตรเครดิตใบนี้มากน้อยแค่ไหน เช่นฐานเงินเดือนที่ใช้ในการสมัครบัตรอยู่ที่เท่าไหร่ รวมถึงเตรียมเอกสารประกอบการสมัครอิออนออนไลน์พร้อมหรือไม่ หากเข้าเกณฑ์พิจารณาเหล่านี้ผ่านแน่นอน เกฑณ์สมัครอิออนออนไลน์ก็มีเพียงเท่านี้หลักๆเท่าที่ฟังมาก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมเท่านั้น หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะได้รับการอนุมัติที่ทันใจมากๆ

สมัครอิออนออนไลน์บัตรอิออนมีกี่วงเงิน

บัตรเครดิตอิออนมีวงเงินการใช้งานมาให้เลือกถึง 3 วงเงิน ไม่ว่าจะเป็น วงเงินเบิกถอนเงินสด และวงเงินเพื่อผ่อนสินค้า และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเป็นการแบ่งแยกวงเงินเพื่อให้การสมัครอิออนออนไลน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว
หลังจากที่ได้รู้ถึงข้อมูลการสมัครอิออนออนไลน์ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรในการสมัครบัตรผ่อนสินค้าอิออน เกณฑ์การประเมินให้ผ่านการอนุมัติอย่างไร รวมถึงตัวอย่างประเภทบัตรที่นำมาเสนอในบทความนี้ ถือเป็นการเตรียมตัวในการสมัครได้เป็นอย่างดี และหากมีข้อมูลอยากสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนทําบัตรอิออนสามารถสอบถามได้ที่ 0-2665-0123 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสอบถามผ่านช่องทางอิออนออนไลน์ก็สะดวก

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

 • เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

เงินด่วนไทยพาณิชย์ เช่น Speedy Loan

เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • เริ่มต้น 19-26% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

เงินฉุกเฉินกสิกร 2000 ผ่านแอพ Kbank

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน