สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่ออิออนผ่านรูปแบบบัตรอิออนผ่อนของต่างๆ ได้จริง

สินเชื่ออิออน กับ สินเชื่อส่วนบุคคลอิออน วงเงินพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลอิออน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที แน่นอนว่าทางอิออนก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน เพราะอิออนถือว่าเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติและเงื่อนไขที่สามารถเข้าถึงได้ทุกคน สำหรับผู้ที่สนใจ มาดูข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนกันว่าสินเชื่ออิออนมีรายละเอียดและความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่เข้าถึงสินเชื่อทางการเงินของสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ยาก ติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำข้อมูลสินเชื่อช่องทางสมัคร สินเชื่ออิออน ล่าสุด

สินเชื่ออิออน กับสินเชื่ออิออนออนไลน์ สมัครง่ายๆ มาต้องไปสาขา

ขอแนะนำสินเชื่ออิออน สินเชื่อเงินสดยัวร์แคชหรือสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช เป็นประเภทสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ส่วนบุคคล ที่สามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้ง่ายๆ ให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นในการใช้วงเงินเพียง 25% ต่อปี โดยสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนนี้ กำหนดวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำเพียง 1,000 บาทเท่านั้น สามารถชำระขั้นต่ำได้เพียง 3% ต่อเดือน เหมาะแก่ผู้ที่กำลังมองหาวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ในกรณีที่เดือดร้อนในเดือนนั้น ๆ และยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

สินเชื่ออิออน กับ ช่องทางสมัครของอิออนอนุมัติ 30 นาที

ช่องทางสมัครสินเชื่ออิออน สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินของอิออนตัวนี้นั้น สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยผู้สมัครจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอย่าง AEON THAI MOBILE ซึ่งมีให้บริการทั้งระบบ Android และ IOS ทางแอพพลิเคชั่นจะการให้ยืนยันตนรวมถึงการอัพโหลดเอกสาร ซึ่งผู้สมัครสามารถทำตามขั้นตอนในแอพพลิเคชั่นเพื่อกู้เงินอิออนได้ทันที หลังจากได้รับการอนุมัติ ผู้สมัครจะสามารถเบิกถอนเงินได้ทันที โดยไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสด สินเชื่ออิออนก็ได้มอบความสะดวกสบายในการสมัครให้เราเป็นอย่างมากและเป็นเหตุผลที่น่าใช้งานเอามากๆ 

สินเชื่ออิออน กับ สินเชื่ออิออนคุณสมบัติมีอะไรบ้าง

คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิออน จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ขึ้นไป แต่จะต้องไม่เกิน 65 ปี โดยผู้สมัครอิออนผ่านแอพ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่อยู่อาศัย และสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ โดยการสมัครสินเชื่ออิออน จะต้องเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน

สรุป ทำไมสินเชื่อยัวร์แคชจึงถูกเรียกว่าสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที เพราะเนื่องจากทางอิออนเปิดให้มีการสมัครอิออนผ่านแอพได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้สมัครโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา ทั้งนี้ด้วยการสมัครผ่านแอพ จึงทำให้มีระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่ออิออน ที่ค่อนข้างรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับความสะดวกที่มอบให้กับลูกค้าของอิออน สำหรับผู้ที่ต้องการเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน สินเชื่อส่วนบุคคลอิออนตัวนี้ จึงเหมาะมากๆ เพราะสามารถถอนเงินสดได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง และยังสมัครได้ง่าย เงื่อนไขไม่เยอะอีกด้วย

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกร xpress loan

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan สินเชื่อยอดนิยมในปี 66

up loan

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-65 ปี

up loan scb พร้อมให้วงเงินด่วนทันใจหลักหมื่นบาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน