บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

อิออนบิ๊กซีช้อปกับบิ๊กซีก็ได้รับส่วนลดทันที

ความแตกต่างของบัตร 3 ประเภทรู้ไว้ก่อนคิดทำบัตรบัตรอิออนบิ๊กซี 2566

บัตรอิออนบิ๊กซี ประเภทของบัตรที่ทางอิออนจับมือร่วมงานกับบิ๊กซีออกมาเป็นบัตรเครดิตสามารถรูปแบบด้วยกันดังต่อไปนี้มาดูรายละเอียดคร่าวๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับความแตกต่างของแต่ละบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีกันเลย 

 

บัตรอิออนบิ๊กซี – แบบเอ็กคลูซีฟ

บัตรอิออนบิ๊กซี ที่เป็นรูปแบบของบัตรสามารถผ่อนชำระได้ 0% นานสุดถึง 3 เดือน โดยบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีจะต้องเป็นยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นหรือจะเลือกอีกแบบหนึ่งคือการแบ่งผ่อนชำระสินค้าด้วยตัวเองจะมีดอกเบี้ย AEON BIG C อยู่ที่เดือนละ 0.59% นานสูงสุดถึง 18 เดือน บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำไม่มีระบุ อิออนบิ๊กซีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ 

บัตรอิออนบิ๊กซี – แบบเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด 

อิออนบิ๊กซีแบบนี้เป็นรูปแบบที่เป็นลำดับสูงสุดที่ทางอิออนร่วมมือกันกับ Big C ออกแบบบัตรเครดิตเพื่อให้ผู้สมัครสามารถใช้งานบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ จะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครเป็นหลัก บัตรบิ๊กซีอิออน สามารถผ่อนชำระสินค้ากับทางบิ๊กซีได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนโดยจะต้องเป็นการใช้จ่าย 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปสำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 6 เดือน AEON BIG C มีแผนประกันอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางให้เมื่อชำระบัตรนี้กับค่าตั๋วโดยสารเครื่องบิน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีทั้งแรกเข้าและตลอดชีพทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม 

การสะสมคะแนนบัตรอิออนบิ๊กซีจะได้เป็น Happy Point เพิ่มมากขึ้นเมื่อมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปจะได้รับคะแนนคูณ 2 แต่สำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปจะได้รับคะแนนคูณ 4 เท่า 

บัตรอิออนบิ๊กซี – แบบแพลตินัม วีซ่า 

บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีแบบแพลตินัม วีซ่า จะเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม โดยบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง? จะทำให้คุณสามารถรับส่วนลดได้เลยทันที 3% เมื่อใช้จ่ายห้างในเครือ Big C โดย AEON BIG C จะมีวิธีการในการสะสมคะแนน เมื่อใช้จ่ายครบ 20 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสมเข้าในบัตรทันที ทำบัตรอิออนบิ๊กซีง่าย ไม่ยุ่งยาก และสามารถใช้งานเพื่อการผ่อนชำระได้นานสูงสด 6 เดือน สำหรับยอดการชำระสั่งซื้อตั้งแต่ 6 พันบาทขึ้นไป บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำไม่มีการระบุ โดยจะให้แผนประกันอุบัติเหตุจากบัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินมากถึง 31 บาท และเป็นบัตรที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี หากคุณเป็นคนเดินบิ๊กซีอยู่บ่อยครั้งแต่ก็อยากได้ประโยชน์ที่กลับมาไม่ใช่เพียงแค่ซื้อ ซื้อ แล้วก็ซื้ออย่างเดียว ฉะนั้นลองใช้บริการบัตรอิออนบิ๊กซีกันดูแล้วจะพบกับคำตอบที่ว้าว

อัพเดทวันที่ 9 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเมืองไทย

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถสมัครง่าย

ktc platinum mastercard

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต ktc platinum เลือกผ่อนได้ตามใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน